2 เชฟมือรางวัลจากแดนมังกร เชฟแดเนียล เชาและเชฟฟาน บินมาออก 30 เมนูติ่มซำใหม่ @Pagoda โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

LINE it!
แฟนพันธุ์แท้อาหารจีน ไม่ควรพลาดจิงๆนะ! เชฟแดเนียล เชา (Chef Daniel Zhao) ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังกับเมนู เสี่ยวหลงเปา จากมณฑลเจียง ซู (Jiangsu) และ เชฟฟาน (Chef Fan) เชฟมือรางวัลเหรียญทองจากเทศกาลอาหารเอเชียด้าน บาร์บีคิว ไชนีส สไตล์ จากกวางโจว (Guǎngzhōu) จับมือกันรังสรรค์ติ่มซำกว่า 30 เมนู พร้อมด้วย เมนูใหม่ล่าสุด เช่น กุยช่ายเนื้อกุ้ง พายหมูแดง ไก่ซีอิ๊วสไตล์ฮ่องกง ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งพริกไทยดำ หมูหันยัดไส้เนื้อกุ้ง ฯลฯ ที่ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) โรงแรม Bangkok Marriot Marquis Queen’s Park ได้ทุกวัน เฉพาะมื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น. ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป

กุยช่ายเนื้อกุ้ง 150.-
3 ลูกไซส์ตู้มมาก ถึงกับต้องใช้ตะเกียบหั่นครึ่งก่อน ไม่งั้นเข้าปากไม่ได้ค่ะ แป้งบางดี ไส้เค้านึ่งมาได้ฉ่ำ กัดแล้วน้ำแตกในปาก ฟินเลย หอมกุยช่ายด้วย ซึ่งดี
replica watches

พายหมูแดง 120.-
หน้าตาอาจจะธรรมดา แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ แป้งพายกรอบร่วนกำลังดี มาแบบไม่หนาไป ส่วนไส้หมูแดงเค้า อื้อหือ! อร่อยถึงเครื่องจิงๆค่ะ หวาน หอม ฉ่ำลิ้น

เป๋าฮื้อ หอยเชลล์ และเกี๊ยวน้ำผักโขม 320.-
ดูราคาแล้วบอกเลยว่าต้องสั่ง! คุ้มค่าเว่อร์ๆ 320.- มีทั้งเป๋าฮื้อ หอยเชลล์ และเกี๊ยวน้ำผักโขมลูกเบ้อเริ่ม! น้ำซุปเลอค่า หวานกลมกล่อมแบบซดแล้วรู้เลยว่าเชฟเคี่ยวมาอย่างดี ชุ่มคอ ส่วนตัวแอบอยากให้เชฟใส่ยาจีนลงไปซักหน่อย จะฟินก่านี้อี๊ก!

เกี๊ยวน้ำผักโขมไซส์บิ๊กมั่กๆค่ะ หั่น 3 ไม่งั้นเข้าปากไม่ได้ 555

เป๋าฮื้อแท้ๆ งั่ม!

หอยเชลล์เน้นๆค่ะ

ซี่โครงหมูอบพริกไทยดำ
แค่เห็นก็รู้อ่ะเน้อว่าฉ่ำขนาดไหน ชอบนะที่เชฟใส่พริกไทยดำ เพราะเมนูนี้ที่ร้านส่วนใหญ่จะออกหวาน พอมีพริกไทยหอมๆเข้ามา ก็เลยตัดเลี่ยนได้ดี และถึงจะมีกระดูก แต่ก็ใช้มีดกับส้อมหั่นได้สบายค่ะ

ไก่ซีอิ้วสไตล์ฮ่องกง
เมนูนี้ต้องกินกับขิงที่เสิร์ฟมาด้วย เนื้อไก่เค้าเคี้ยวเพลิน ไม่นุ่มไม่เหนียวจนเกินไป กินกับข้าวสวยร้อนๆ เพลิดเพลินชะมัด

หมูหันยัดไส้เนื้อกุ้ง
อันนี้เป็นเมนูจีนโบราณ แต่เชฟนำมาพรีเซ้นต์ให้มีหน้าตาทันสมัยขึ้น และกินง่าย หนังงี้กรอบเรยแหล่ะ ส่วนไส้เค้าจะนุ่มๆ หอมน้ำมันงา เหมือนหยินกับหยาง ให้รสสัมผัส 2 แบบในคำเดียวกัน

โจ๊กหมูและไข่เยี่ยวม้า 150.-
โจ๊กเค้าไม่ได้มาแบบเละจนไม่เห็นเม็ดข้าว คือรู้เลยว่าเชฟใช้พายคนข้าวจนเละเองไม่ได้เข้าเครื่องปั่น ไข่เยี่ยวม้าออกรสมันมากๆ ฟินฝุดๆ แนะนำให้ใส่ปาท่องโก๋ลงไปในชามแล้วคลุกๆเลยค่ะ จะกรอบพอดี

พายครีมสับปะรด 120.-
แป้งพายดีงามอีกแย้ว ขอปรบมือให้ดังๆ มันร่วน กรอบได้ใจดีจิงๆค่ะ ส่วนไส้ รสชาติไม่สับปะรดจ๋า แต่เป็นสับปะรดที่ครีมมี่ หวานอ่อนๆ ไม่มาก ชอบค่ะ
 
ส่วนเมนูน่าสนใจอื่นๆ ก็ตามนี้เล้ย!

เป็ดปักกิ่งไซส์ xxl

หมูหัน

หมูกรอบ

ซาลาเปาครีม 100.-

มันม่วงทอดไส้หมูและกุ้ง 100.- สวยงาม

ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้งและมะม่วง 135.- มีมะม่วง ต้องดีแน่ๆเบย

ขนมจีบเป๋าฮื้อ 180.- ราคาน่าลิ้มลอง

เสือโคร่งไส้กุ้ง 160.-

ซาลาเปาเห็ด 120.-ซาลาเปาช็อคโกแลต 120.-

ก๋วยเตี๋ยวหลอดปอเปี๊ยะกุ้งทอด 180.-ขนมผักกาดผัดซอสเอ็กซ์โอ 180.-เชฟแดเนียล เชา ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังกับเมนู เสี่ยวหลงเปา จากมณฑลเจียง ซู และ เชฟฟาน เชฟมือรางวัลเหรียญทองจากเทศกาลอาหารเอเชียด้าน บาร์บีคิว ไชนีส สไตล์ จากกวางโจว
สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ http://restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
 
#bangkokmarriottmarquis
#pagodachineserestaurant
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: 2 เชฟมือรางวัลจากแดนมังกร เชฟแดเนียล เชาและเชฟฟาน บินมาออก 30 เมนูติ่มซำใหม่ @Pagoda โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 18/08/2020