realme 3 Pro เปิดราคาไทย เริ่มต้น 6,999 บ. มาพร้อมสเปคแรงเกินราคา เขย่าวงการ smartphone ต่ำหมื่น

LINE it!
เปิดตัวไปแล้วกับ realme 3 Pro พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” สำหรับแบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีสโลแกนว่า “Proud to be young” เชื่อว่าพลังของคนรุ่นใหม่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้
realme 3 Pro หยิบเอา Snapdragon 710 มาไว้ในมือถือราคาต่ำหมื่น ช่วยให้การใช้งานลื่นไหลยิ่งขึ้น โดยใช้ระบบปฎิบัติการ ColorOS 6.0 บนพื้นฐาน Android P แถมอัดฟีเจอร์มาให้แบบไม่กั๊กกันเลยทีเดียว มาดูความน่าสนใจของเจ้ารุ่นนี้กันเลยดีกว่า
 
Style up : ดีไซน์ฝาหลัง 3D speedway
ดีไซน์ของ realme 3 Pro ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสนามแข่งรถ พร้อมเอฟเฟคแสงที่มีลวดลาย S-Curved เป็นลายเส้นโฉบเฉี่ยวเหมือนความเร็วของรถแข่งที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา เปรียบเสมือนการไม่เคยหยุดนิ่งของ realme พร้อมไล่เฉดสีสวยงาม โดยใช้การสะท้อนแสงและหักเหของแสง มี 3 สี สีน้ำเงิน (Nitro Blue), สีดำ-ม่วง (Lightning Purple) และสีเทา (Carbon Grey)
realme 3 Pro มาพร้อมหน้าจอมีติ่งหยดน้ำ (Dewdrop) ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD+ ขอบจอบาง สัดส่วนพื้นที่หน้าจอกับตัวเครื่องคิดเป็น 90.8% และใช้วัสดุเป็นกระจก Corning Gorilla Grass 5
Speed up : ระบบชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge 3.0
รุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4045 mAh ถือว่าให้มาเยอะกว่าใครในช่วงราคานี้เลย พร้อมที่ชาร์จเร็วมาให้ด้วย ซึ่งเค้าเคลมว่าชาร์จแค่ 10 นาทีก็คุยโทรศัพท์ได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง และชาร์จแบต realme 3 Pro ได้ 50% ภายในครึ่งชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยีช่วยให้เครื่องไม่ร้อน สามารถชาร์จแบตไปเล่นเกมหรือวิดีโอไปด้วยได้แบบความเร็วไม่ตก


Capture up : กล้องหลังคู่พร้อมโหมดถ่ายภาพอัจฉริยะ
กล้องหลังคู่ มาพร้อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซล (f/1.7) เซนเซอร์ Sony IMX519 และ 5 ล้านพิกเซล (f/2.4) เซนเซอร์ Spectra 250 ตีบวกพลัง AI Dual Camera มี AI Scene recognition ช่วยปรับแต่งภาพให้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้แบบเรียลไทม์ และมีโหมดถ่ายหน้าชัดหลังเบลอด้วย
 
Super nightscape ใช้เทคโนโลยีในการรวมภาพไฟล์ RAW และอีกหลายๆ ภาพ ทำให้ได้ภาพแสงน้อยที่สว่างขึ้นโดยไม่สั่นเบลอ ลดนอยส์ และเห็นรายละเอียดแสงเงาได้สวยงาม
 
เทคโนโลยี Chroma Boost ที่ช่วยไล่ระดับ Dynamic Range ปรับสมดุลแสงให้ได้สีสันสดใส
 
โหมด Ultra HD ที่สามารถถ่ายแล้วรวมภาพทั้ง 8 ช็อตเป็น 1 ภาพที่มีความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิกเซล

กล้องหน้า ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.0 มาพร้อมเทคโนยีรวม 4 พิกเซล เป็น 1 พิกเซลขนาดใหญ่ และมีโหมด AI Beautification ให้ภาพเซลฟี่ที่สวยงามมากขึ้น

เอาใจสายเกมด้วย Hyper Boost 2.0 ช่วยเรื่องประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ตอบสนองได้ทันที แล้วยังมี Touch Boost และ Frame Boost ช่วยให้เล่นเกมส์ได้สเถียร ลื่นไหล เนียนตา และเข้ามือมากขึ้น
realme 3 pro รองรับการถ่าย 4K @30fps พร้อมกันสั่น EIS และยังมีอีกฟีเจอร์เด็ดคือการถ่ายวิดีโอ Super Slo-mo ได้ช้าถึง 960fps ที่ความละเอียด 720p
 
realme 3 Pro เคาะราคาในประเทศไทยออกมาแล้ว สำหรับรุ่น 4GB/64GB อยู่ที่ 6,999 บาท ส่วนรุ่น 6GB/128GB อยู่ที่ 8,999 บาท
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเมื่อซื้อเครื่องแบบผูกโปรกับ Truemove H รับส่วนลดสำหรับรุ่น 6GB/128GB สูงสุดถึง 50% เหลือเพียง 4,499 บาท เท่านั้น
 
ส่วนร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada ถ้าหากสั่งจองตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2019 เวลา 20.00 น. จนถึงวันที่ 16 พ.ค. 2019 เวลา 19.59 น. ก็จะได้รับโปรโมชั่นราคาพิเศษ รุ่น 4GB / 64GB เหลือเพียง 6,599 บาท เท่านั้น
realme 3 Pro เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ตามร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย realme ทั่วประเทศไทย
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: realme 3 Pro เปิดราคาไทย เริ่มต้น 6,999 บ. มาพร้อมสเปคแรงเกินราคา เขย่าวงการ smartphone ต่ำหมื่น

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 23/05/2019