แจกลิงค์จองโปรสุดคุ้ม! 1,499net @Scalini บุฟเฟ่ต์ล็อปสเตอร์, ฟัวกราส์, เนื้อ, แกะ, Bone marrow ฯลฯ ไม่อั้น 2 ชั่วโมง!

LINE it!
Scalini ร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูในโรงแรม Hilton สุขุมวิท จับมือร่วมกับ Application จองร้านอาหารชื่อดัง Hungry Hub จัดโปรบุฟเฟ่ต์คุ้มเว่อร์วัง คุ้มมหัศจรรย์ คุ้มจนไม่รู้ว่าทำได้ไง แต่ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้นนะคะ walk-in ไม่ได้นะ! http://bit.ly/2Tbco09
 
best replica watches
1,499 เน็ต สั่งเมนู A La Carte คาว-หวานกว่า 30 เมนู ได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
1,599 เน็ต สั่งเมนู A La Carte คาว-หวานกว่า 30 เมนู ได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง (รวมเครื่องดื่ม)
แต่ถ้ามา 10 คนขึ้นไป...
-          ขยายเวลาเป็น 2.30 ชั่วโมงทันที!
-          นำเครื่องดื่มมาเปิดได้ฟรี 1 ขวด
-          ฟรีแอลกอฮอล์ 1 แก้ว/ท่าน (ไวน์ / เบียร์ / house spirit)
วันนี้ - 31 ม.ค. 62
สำหรับโปร Sunday Brunch Menu และ Christmas & New years Dinner ไม่ร่วมในรายการพิเศษ
 
ลิสเมนูอาหารมีตามนี้ค่ะ


เมนูแบ่งเป็น Light weight, middle weight, heavy weight, side dishes และ ขนมหวาน ทั้งหมด 30 รายการ รวมมูลค่าถึง 13,575บ.เลยทีเดียว!!! แต่จองผ่านลิงค์ hungry hub ก็เหลือจ่ายเบาๆแค่ 1,499.- ดีมั้ยล่า ^___^ ซึ่งไม่อยากให้มองที่ความคุ้มเท่านั้น เพราะรสชาติอาหารที่นี่ถือว่าไม่ธรรมดา ถือว่าอร่อยล้ำเลยแหล่ะคู้ณ! ฝีมือเชฟโจ้ ที่พอดี๊ชิ้งไปตัดสินให้ชนะเลิศในการแข่งขันเชฟในเครือฮิลตันเมื่อเดือนก่อนนี้เอง ดังนั้นวันนี้แอบคาดหวังในรสชาติเอามั่กๆ แต่เชฟโจ้จะทำให้ชิ้งประทับใจได้หรือไม่ ต้องมาดูกันค่ะ!

หน้าตาเชฟโจ้ เชฟผู้ชนะเลิศในเครือโรงแรมฮิลตัน

เอาหล่ะมาดูหน้าตาอาหารกันบ้างดีก่า เริ่มจาก...
ขนมปังหลากหลายแบบ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำมันมะกอก กับบัลซามิก เป็น complimentary จากทางร้าน ส่วนตัวจิไม่ขอแตะมากค่ะ ประหยัดพื้นที่ในท้อง อิอิ

Carpaccio 590.-


Carpaccio เนื้อดิบที่สไลด์มาบางๆ เชฟนำไปคลุกกับ extra virgin olive oil แล้วก็เกลือทะเลกับพริกไทยดำนิดหน่อย โรยด้วย pine nuts กับพาเมซานชีส เสิร์ฟมาพร้อมกับ ผักร็อคเก็ต, เห็ดทรัฟเฟิล และ lemon wedge เปรี้ยวๆ รสชาติเจ้มจ้น หอม ทำให้กินง่าย และถึงแม้จะเป็นเนื้อดิบแต่ก็ไม่คาวเลยซักก่ะนิดเดียว! ในจานมีเนื้อสัมผัสทั้งนิ่ม ทั้งกรอบ ทำให้เพลิดเพลินชวนเคี้ยวดีจุงเบย ^ ^

Lobster Bisque 550.-
ซุปล็อปสเตอร์ที่ผ่านการ flamed มากับเหล้า Grappa Barricata แล้วใส่ ครีม, caviar กับ เนื้อกุ้ง lobster มันคือ lobster bisque ที่อร่อยสุดๆ จนชิ้งอยากหาหลอดมาดูดเลยค่ะ รสชาติเจ้มจ้น กลมกล่อม ไม่เค็มโดด หรือ ขมโดดเหมือนบางร้าน แล้วก็หอมกุ้งล็อปสเตอร์ซะเหลือเกิน ครีมมี่กำลังดี คือเชฟทำได้ดีจิงๆจนต้องเดินไปบอกเชฟโจ้ด้วยตัวเองเลยค่ะ ถ้วยนี้ไม่สั่งไม่ได้น้า!
Seabass, lemon butter sauce 740.-
สเต็กปลากะพง ที่สุกมากำลังดี เลยฉ่ำเนื้อไม่กระด้าง วางอยู่บน Fregola Sarda ซึ่งก็คือพาสต้าชนิดหนึ่งจาก Sardinia ในซอส lemon butter ที่ไม่หนักเกินไป เหมาะกับคนรักสุขภาพค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับ manila clams

Boston Lobster and blue crab chitarra pasta 740.-


อีกจานนึงที่ไม่ควรพลาดค่ะ ใช้เส้นพาสต้าที่เรียกว่า spaghetti alla chitarra หรือ Guitar pasta จาก อาบรุซโซ อิตาลี ที่มีความหนึบหนับ เคี้ยวสนุก ในซอสมะเขือเทศรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมแบบฝุดๆ แถมมีล็อปสเตอร์ชิ้นเป้งกับเนื้อปูอวบๆมาด้วย อื้อหือ! นั่งเขียนอยู่นี่ยังแอบคิดถึงจานนี้อยู่เลยค่ะ

Flat iron steak & Foie gras 690.-
เนื้อส่วนสันคอ หรือ top chuck ที่ย่างมาซะสีชมพูสวย ไร้ที่ติ พอเข้าปากแล้วอยากจิกรีสสสสสสส มันนุ่มเชียวนะ! ^___^ แถมด้านบนเป็นตับห่านอี๊ก! แล้วจะไม่รักได้ไง นี่ถ้าฟัวกราส์เป็นชิ้นหนาก่านี้อีกนิดนะ ด้านในจะได้มาแบบฉ่ำๆ มันจะเพอร์เฟคถึงขีดสุด! เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสทรัฟเฟิล กับ blue cheese ที่เข้มข้น รสชาติ balance กลมกล่อมดีจิงๆ

Crying tiger (suea rong hai) 620.-


เชฟใช้เนื้อส่วน frank ซึ่งเป็นช่วงท้องที่มีมันแทรก รสชาติเนื้อเข้มข้นเลยทีเดียว แล้วย่างมาชมพูสวยอีกแล้ว จิงๆเนื้อส่วนนี้จะไม่ค่อยนุ่ม แต่อันนี้นุ่มน้า น่าประทับใจ ^ ^ เสิร์ฟมาพร้อมแจ่ว ที่ออกเค็มนำ และเผ็ดร้อน เชื่อว่าเชฟตั้งใจทำรสนี้เพื่อให้เข้ากับสเต็กค่ะ เคี้ยวเพลินมั่กๆ

Aus. Angus Bone marrow 6” 310.-
เมนูนี้ขึ้นกล้องมั่กๆเลยถ่ายมาซะหลายแชะเรย อิอิ bone marrow ที่อบด้วยเตาถ่าน ออนท็อปจะมี tuna tartare, bacon jam, ไข่นกกระทาดาว, และ ซอสเขียว ชิมิชูริ (Chimichurri) ที่ออกเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ หวานๆนิดๆ แล้วก็มี ขนมปัง sour dough crostini มาเพิ่มความกรอบ และความลงตัวค่ะ ไม่รู้จิ! ขอยกให้เป็นไขสันหลังวัวที่ชอบที่สุดแระตั้งแต่กินมา!

Wood oven roasted lamb shoulder 580.-


เนื้อส่วนหัวไหล่แกะย่างถ่าน เสิร์ฟมาพร้อมกับ มะเขือเทศ, basil สด และ ชีส feta สลัด

Scalini Sunday Brunch’s BBQ Pork Ribs 450.-
ซี่โครงหมูย่าง ซอส Buffalo เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดร็อกเก็ต ซอสบัลซามิค กับเฟรนฟรายด์ เนื้อหมูนุ่มมากแต่ไม่เละ ซอสนี่ฉ่ำๆเลยค่ะ เข้มข้นอีกล้าวววววว

Creamed Spinach with Garlic 200.-


ผักโขมยังกรอบๆเรย ชอบจัง แล้วก็ไม่ครีมมี่หนักจนเกินไป เลยไม่เลี่ยน กินแล้วหยุดไม่ล่ายจิงๆค่ะ

Truffle Mashed Potato 200.-
Side dish อีกจานที่ต้องสั่งเลยค่ะ หอมทรัฟเฟิลในทุกคำที่เข้าปาก ส่วนตัวนะ ขอเพิ่มความครีมมี่เข้าไปอีกนิด อีกแค่นิดเดียว แล้วเอาหัวใจชิ้งไปเลยค่า
 
ฟาดคาวไปแยะแร้ว ขอปิดท้ายด้วยขนมหวานบ้างค่ะ

Chocolate Sambuca 480.-
บราวนี่อุ่นๆ รสเข้มข้น ที่มาคู่กับช็อคโกแลตมูสสไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเหล้าแซมบูคาที่ออกขมนิดๆ

Scalini Tiramisu 480.-
สกาลินีทิรามิสุ ขนม signature ของ scalini ชีสมาสคาร์โปน อิลลิเอสเพรสโซ เหล้าอามาเร็ตโต้ ขนมปังเลดี้ฟิงเกอร์

ไอศกรีมมีให้เลือก 4 รสชาติ วนิลา, ช็อคโกแลต, สตรอเบอรี่ และ sorbet 120.-
ถือเป็นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่เว่อร์วังที่สุดแห่งปี อาหารมีให้เลือกหลายหลาย อร่อย ราคาคุ้มค่า แถมสถานที่ยังสวยงามอย่างที่เห็น...
 
ขอย้ำอีกทีว่าต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้นนะคะ walk-in ไม่ได้นะ! http://bit.ly/2Tbco09ครัวเปิดสวยงามงด

 
 

 

 

 
 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: แจกลิงค์จองโปรสุดคุ้ม! 1,499net @Scalini บุฟเฟ่ต์ล็อปสเตอร์, ฟัวกราส์, เนื้อ, แกะ, Bone marrow ฯลฯ ไม่อั้น 2 ชั่วโมง!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 18/08/2020