กินเยอะทำไมไม่อ้วน? ผอมทำไมไม่โทรม? ไม่กินจุกจิก มีเคล็ดลับอะไรรึเปล่าถึงไม่หิว? Once Pro อาหารทางการแพทย์ที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำ คือคำตอบค่ะ!

LINE it!
กินเยอะทำไมไม่อ้วน? ผอมทำไมไม่โทรม? ไม่กินจุกจิก มีเคล็ดลับอะไรรึเปล่าถึงไม่หิว? Once Pro
อาหารทางการแพทย์ที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำ คือคำตอบค่ะ!

 

       ไม่รู้กี่ล้านครั้งที่ชิ้งโดนตั้งคำถามว่า “ต้องอยู่กับอาหารทั้งวัน กินเยอะ ทำไมไม่อ้วน?” “ไม่เห็นกินจุกจิกเลย ไม่หิวเลยหรอ?” สมัยก่อนชิ้งจะตอบว่า “ชิ้งไม่กินข้าวเย็นค่ะ” ซึ่งชิ้งก็ไม่กินมื้อเย็นมาหลายปีแล้วจิงๆ โดยที่ชิ้งจะเน้นกิน 2 มื้อแรกให้เยอะ เยอะจนไม่ต้องง้อมื้อเย็น แต่ก็ยอมรับค่ะ ว่ามีบางวันที่หิวมาก คือหิวจนแสบท้อง มันช่างทรมาณซะเหลือเกิน! >.< บางครั้งถึงขั้นหงุดหงิดแรงด้วย แฮร่! ^__^’ แต่ชิ้งก็พยายามฮึบๆสุดชีวิต ที่จะไม่กิน แล้วก็ใช้ชีวิตแบบนี้มาหลายปี ต่ะ ต่ะ แต่.....
 
       ...แอบรู้สึกว่าตัวเองโทรม และดูไม่ค่อยแข็งแรงอ่ะจิ คือผอมเหมือนคนขาดสารอาหาร T__T ตอนนั้นชิ้งยอมรับว่าไม่มีทางออกจิงๆ แต่ถ้าต้องเลือก ยังไงก็ขอเลือกผอมหุ่นดีไว้ก่อน สุขภาพ later แล้วกันนะ! แต่ตอนนี้ไม่ต้องเลือกแล้วค่ะ เพราะชิ้งสามารถเก็บเธอเอาไว้ทั้ง 2 คน เอ้ย! 2 อย่างเลยคือ เลือกได้ทั้งผอม และสุขภาพดีแล้วค่ะ ตั้งแต่มาเจออาหารในฝัน “Once Pro”

 
Once Pro อาหารทางการแพทย์ที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ
 
       จิงๆแล้ว Once Pro ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนป่วยโรคเบาหวาน เป็นอาหารทางการแพทย์ที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ หมายความว่า เวลาที่เรากินเข้าไป เค้าจะค่อยๆปล่อยน้ำตาลออกมา คนป่วยโรคเบาหวานจะได้ไม่ช็อค จากการที่มีปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือดมากเกินไป แต่ผลพลอยได้ก็คือ กินแล้วอยู่ท้อง อิ่มนานสิคะ! แล้วยังมีสารอาหารครบ 5หมู่ แถมแคลอรี่เบาๆแค่ 204แคลเท่านั้น! และที่สำคัญที่สุดเรย... ค้อดอร่อย! รสชาติเค้าจะมันๆเหมือนนม แต่อร่อยกว่า หอมกลิ่นวนิลา เวลาชงขึ้นมานี่นะ จะไม่ได้เป็นน้ำใสๆ แต่มีบอดี้ ทำให้รู้สึกได้เนื้อได้หนัง ช่างเป็นอะไรที่เพอร์เฟคสำหรับคนเป็นเบาหวาน และคนกลัวอ้วนอย่างชิ้งซะจิง!
 
Once Pro หอมกลิ่นวนิลา รสชาติมันๆแต่อร่อยกว่านม ฟินจุงเบย ^ ^
 
Once Pro มาในรูปแบบกระป๋อง ด้านในเป็นผง วิธีการกิน ง่ายๆแค่ตัก Once Pro 6 ช้อน
ละลายในน้ำดื่ม (ได้ทั้งร้อนและเย็น) 200 มล.

 
วิธีการชง เทน้ำลงไปก่อน 200 ml (ได้ทั้งน้ำร้อนและเย็น)
 
ตามด้วย Once Pro อีก 6 ช้อน ย้ำอีกทีว่า 204 แคลเท่านั้น!

Once Pro มีสารอาหารครบ 5 หมู่ มีโอเมก้า 3,6,9, วิตามิน 17 ชนิด และแร่ธาตุ 14 ชนิด
 
สรุปคุณสมบัติของ ONCE PRO ให้อีกครั้งค่ะ...
     - มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ปลดปล่อยน้ำตาลอย่างช้า ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และเพราะเค้าค่อยๆปล่อยน้ำตาลออกมา ผลพลอยได้คือ ทำให้อยู่ท้อง อิ่มนาน
     - มีส่วนประกอบของเวย์โปรตีน, โปรตีนจากถั่วเหลือง, โอเมก้า 3,6,9, วิตามิน 17 ชนิด และแร่ธาตุ 14 ชนิด มีสารอาหารครบ 5 หมู่แบบเกินๆ สามารถกินแทนมื้อหลักได้เลย
     - รสชาติอร่อยมากๆ การันตีว่ากินแล้วจะตกใจค่ะ ^___< เอาจิงๆนะ คนเรารู้หมดแหล่ะว่ากินอะไรแล้วดี แต่ถ้ามันไม่อร่อยซะอย่าง คงกลืนทุกวันไม่ลง จิงมะ? ไม่งั้นเราคงทำสำเร็จกันทุกคนไปนานแร้วววว

 
       สุดท้ายนี้ขอกระซิบว่า... “ตั้งแต่มี Once Pro ชิ้งไม่ต้องเลี่ยงมื้อเย็นแล้วค่ะ ไม่ต้องทนทรมาณอีกต่อไป แถมสามารถมองข้ามของจุกจิกไปเลย แล้วก็หุ่นดีได้แบบสาวสุขภาพดี ^ ^
 
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ น้ำหนักลดจาก 150กก เหลือ 125กก หลังจากดื่ม Once Pro
 
       สมัยนี้มีคนเยอะมากที่เป็นโรคเบาหวานแต่ไม่รู้ตัว ก็เลยใช้ชีวิตแบบปล่อยปละละเลย มารู้ตัวอีกทีก็อาการหนักแล้ว เหมือนในกรณีของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่อยู่ดีๆก็ช็อกหมดสติไป จนถูกหามเข้ารพ. ถึงได้รู้ตัวว่าเป็นเบาหวาน แต่ตั้งแต่รู้ว่าภรรยาตัวเองท้อง ก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างสิ้นเชิง เพราะอยากอยู่กับลูกสาว น้องชูใจ และครอบครัวให้นานที่สุด ทุกวันนี้กินอาหารแค่มื้อเดียว นอกนั้น เวลาหิวก็จะดื่มแต่ Once Pro จนตอนนี้น้ำหนักลดจาก 150กก เหลือ 125กก แล้วค่ะ
 

       รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.thaiotsukanutrition.club/…/once-pro-thai-otsuk…/
 

       ผลิตภัณฑ์ Once Pro หาซื้อได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ผ่าน Lazada,  shopee หรือ โรงพยาบาล และร้านขายยาชั้นน้ำทั่วไป รวมถึงร้าน Fascino และ ร้านขายยา Pure ใน Big C ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพราะถูกว่าอาหารเสริมหลายตัวซะอีก  แต่ Once Pro ถูกกว่าครึ่งต่อครึ่ง (ป๋องนึงไม่เกิน  500 บาท ) เอาเป็นว่าคุ้มค่า คุ้มราคา แสนดี ^ ^
 
หมายเลข อย. ถูกต้อง และมีเครื่องหมายฮาลาล

อย.74-1-21431-1-0016
และมีเครื่องหมายฮาลาล
 
#OncePro #อร่อยอิ่มนาน #ดัชนีน้ำตาลต่ำ #ใช้ชีวิตให้สุขเต็มที่เพราะเรามีแค่ชีวิตเดียว
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: กินเยอะทำไมไม่อ้วน? ผอมทำไมไม่โทรม? ไม่กินจุกจิก มีเคล็ดลับอะไรรึเปล่าถึงไม่หิว? Once Pro อาหารทางการแพทย์ที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำ คือคำตอบค่ะ!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 20/12/2018