ONCE PRO อาหารทางการแพทย์ ดัชนีน้ำตาลต่ำ อร่อยอิ่มนาน ครบ 5 หมู่ แค่ 204 แคล! สวรรค์สำหรับคนเป็นเบาหวานและไดเอท

LINE it!

 
     รู้หรือไม่? โรคเบาหวานคุกคามคนไทยอยู่ในอันดับที่ 5 เลยน้า! แถมเป็นโรคที่พบได้ในทุกช่วงวัย เป็นโรคเรื้อรังที่ไม่หายขาด ที่สำคัญมีคนเยอะมากที่เป็นโรคเบาหวานแต่ไม่รู้ตัว ก็เลยใช้ชีวิตแบบปล่อยปละละเลย มารู้ตัวอีกทีก็อาการหนักแล้ว เหมือนในกรณีของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่อยู่ดีๆก็ช็อกหมดสติไป จนถูกหามเข้ารพ. ถึงได้รู้ตัวว่าเป็นเบาหวาน แล้วคุณหล่ะ? อยู่ในข่ายเสี่ยงอยู่รึเปล่า?
 

 
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
     แต่ตัวชิ้งไม่ใช่หมออ่ะเน้อ คงไม่ได้ลงลึกไปในดีเทลของโรคเบาหวาน เอาคร่าวๆก็คือ โรคเบาหวานเกิดจากตับอ่อนสร้าง “ฮอร์โมนอินซูลิน” ได้น้อย หรือไม่ได้เลย ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้อ่ะ ทำหน้าที่ช่วยร่างกายให้เผาผลาญน้ำตาลมาใช้เป็นพลังงาน ดังนั้น เมื่ออินซูลินไม่พอ น้ำตาลก็เลยคั่งอยู่ในกระแสเลือด พอมากเข้าๆ ก็จะถูกไตกรองออกมาเป็นปัสสาวะ ทำให้ฉี่บ่อย และปัสสาวะหวานจนมีมดขึ้น ก็เลยเรียกว่า “เบาหวาน”

 

     ข้อควรปฏิบัติของคนที่เป็นเบาหวาน นอกจากจะต้องได้รับการดูแลจากแพทย์แล้ว ที่แน่ๆคือห้ามกินหวานจัด และควรกินอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรส์เบอรี่ ขนมจีน วุ้นเส้น ฯลฯ ที่จะค่อยๆปล่อยน้ำตาลออกมา จะได้ไม่ช็อคเนื่องจากมีปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือดมากเกินไป
 
     จะดีมั้ย? ถ้ามีอาหารชนิดนึง เป็นอาหารทางการแพทย์ มี อย.อย่างถูกต้อง ค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ รสชาติอร่อย อยู่ท้องอิ่มนาน ที่สำคัญมีสารอาหารครบ 5หมู่ แถมแคลอรี่เบาๆแค่ 204แคลเท่านั้น! ถ้าสนใจหล่ะก็ จำชื่อนี้ไว้เลยค่ะ ONCE PRO

 

     ONCE PRO มาในรูปแบบกระป๋อง ด้านในเป็นผง วิธีการกิน ง่ายๆแค่ตัก ONCE PRO 6 ช้อน ละลายในน้ำดื่ม (ได้ทั้งร้อนและเย็น) 200 มล. อยากบอกว่ารสชาติอร่อยมาก คือได้ยินคนบอกว่าอร่อย แต่ไม่คิดว่าจะอร่อยขนาดนี้ รสชาติออกนมๆ มันๆ หอมวนิลาอ่อนๆ พอชงแล้ว texture ไม่ใสนะคะ มันมีบอดี้ กินแล้วอิ่มนาน อยู่ท้อง เพราะเค้ามีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ก็เลยค่อยๆปล่อยน้ำตาลออกมาทีละนิด
 
     คุณสมบัติของ ONCE PRO

     - มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ปลดปล่อยน้ำตาลอย่างช้า ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และเพราะเค้าค่อยๆปล่อยน้ำตาลออกมา      ผลพลอยได้คือ ทำให้อยู่ท้อง อิ่มนาน
     - มีส่วนประกอบของเวย์โปรตีน, โปรตีนจากถั่วเหลือง, โอเมก้า 3,6,9, วิตามิน 17 ชนิด และแร่ธาตุ 14 ชนิด และมีสารอาหารครบ 5 หมู่
     - รสชาติอร่อยมากๆ ชิมแล้วตกใจเลย
 

     และถึงจะไม่ได้เป็นเบาหวานก็กิน ONCE PRO ได้นะคะ อย่างชิ้งเนี่ยเป็นคนกลัวอ้วน ก็เลยต้องจำกัดปริมาณอาหาร แถมงดมื้อเย็นด้วยจนเป็นไลฟ์สไตล์ไปแล้ว ผลลัพธ์ก็คือผอมจิง แต่ผอมแบบเหมือนคนขาดสารอาหาร ^ ^’ แล้วการจะกินให้ครบ 5 หมู่ก็ไม่ง่ายน้า ลองคิดภาพตามจิ อย่างเข้าเซเว่น ถ้าจะกินให้ครบ 5 หมู่ ต้องซื้ออะไรบ้าง? แล้วคำนวนออกมาสิว่ากี่แคลเข้าไปแล้ว เพราะถ้าหยิบแค่อกไก่ก็มีแต่โปรตีน กว่าจะได้คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน และเกลือแร่ แค่คิดก็ปวดหัวแย้วววว
 

     ONCE PRO นี่แหล่ะคือคืออาหารในฝัน เป็นอาหารทางการแพทย์ ดัชนีน้ำตาลต่ำ อร่อยอิ่มนาน ครบ 5หมู่ แค่ 204แคล! สวรรค์สำหรับคนเป็นเบาหวานและไดเอทจิงๆค่ะ อย่างคุณ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ตั้งแต่รู้ว่าภรรยาตัวเองท้อง ก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างสิ้นเชิง เพราะอยากอยู่กับลูกสาว น้องชูใจ และครอบครัวให้นานที่สุด ทุกวันนี้กินอาหารแค่มื้อเดียว นอกนั้น เวลาหิวก็จะดื่มแต่ ONCE PRO จนตอนนี้น้ำหนักลดจาก 150กก เหลือ 125กก แล้วค่ะ
 
     รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
     www.thaiotsukanutrition.club/…/once-pro-thai-otsuk…/
 
     ที่สำคัญหาซื้อได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ lazada  shopee หรือ โรงพยาบาล ร้านขายยาชั้นน้ำทั่วไป ร้าน Fascino และ ร้านขายยา Pure ใน Big C

     ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพราะถูกว่าอาหารเสริมบางตัวซะอีก  แต่ ONCE PRO ถูกกว่าครึ่งต่อครึ่ง (ไม่เกิน  500 บาท ) เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจ ปัจจุบัน
 
อย.74-1-21431-1-0016
 
#OncePro #อร่อยอิ่มนาน #ดัชนีน้ำตาลต่ำ #ใช้ชีวิตให้สุขเต็มที่เพราะเรามีแค่ชีวิตเดียว

 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: ONCE PRO อาหารทางการแพทย์ ดัชนีน้ำตาลต่ำ อร่อยอิ่มนาน ครบ 5 หมู่ แค่ 204 แคล! สวรรค์สำหรับคนเป็นเบาหวานและไดเอท

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

: www.thaiotsukanutrition.club/…/once-pro-thai-otsuk…/

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 07/11/2018