AIS New Serenade Club โฉมใหม่ พิเศษยิ่งขึ้นด้วย “5-Sense Experience” ไปคราวหน้าอย่าลืมสัมผัสให้ครบทั้ง 5!

LINE it!

 
ชิ้งขอเป็นลูกค้า AIS Serenade ตลอดชีวิตเลยค่ะ เก๊าะดูจิ AIS Serenade Club โฉมใหม่เค้าช่างหรูหรา เรียบง่าย แต่เข้าถึงได้ บริการดี๊ดี ^ ^ แถมยกระดับ 5 ประสบการณ์ “5-Sense Experience” ที่เราจะได้รับทุกครั้งที่ได้เข้าคลับแห่งนี้ ด้วยการออกแบบทุกองค์ประกอบอย่างมีเอกลักษณ์และพิถีพิถัน ร่วมกับพาร์ทเนอร์ชาวไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อสร้างความประทับใจในทุกครั้งที่เข้าไปใช้บริการที่ Serenade Club
 
พอเดินเข้ามาในเซเรเนดคลับปุ๊บก็จะเป็นโซน concierge เหมือนตอนไปเช็คอินโรงแรมเลย ^ ^
 

 

 

 

 

 
Serenade Club โฉมใหม่พิเศษยิ่งขึ้นด้วย “5-Sense Experience”
 
SEE : SENERATION x PIA Interior ชูสีทองแชมเปญ ที่เข้ากับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมระหว่างความโก้ Elegant และความมีพลัง Energetic แต้ๆ ออกแบบโดยบริษัท PIA Interior ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบภายในอันดับต้นๆของเมืองไทย
 

 
SAVOR : SERENADE x CEREBRUM DESIGN ดีไซน์ที่ทำให้กับเรารู้สึกถึงความหรูหรา และทันสมัย อย่างสีม่วง ก็เป็นสีที่แสดงถึงปัญญา ส่วนสีทองก็เป็นตัวแทนแห่งความมั่งคั่ง ซึ่งบ่งบอกความเป็น ตัวตนของ Serenade ได้อย่างชัดเจนเป็นที่ซู้ดดดด
 
นอกจากนี้ก็ยังมีของว่างอร่อยๆสุดพิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น มาการอง จากหนึ่งในสุดยอดร้านมาการอง อย่าง Mandarin Oriental และน้ำดื่มเย็นๆคอยต้อนรับ แถมเป็นขวดน้ำดื่มใน packaging ที่ได้รับรางวัลดีไซน์จากเวทีระดับโลกอย่าง RED DOT Design Award ด้วยนะ ที่เปรียบเสมือนรางวัลออสการ์ของนักออกแบบ! สวดยอด!

 

 

 

 

 

SCENT : SERENADE x PANPURI เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายถึงขีดสุด AIS ทุ่มทุนขนาดจ้าง Panpuri แบรนด์เครื่องหอมออแกนิคระดับ luxury มาออกแบบกลิ่นพิเศษให้โดยเฉพาะ โดยชื่อเก๋ๆว่า “Serendipity - บุพเพสันนิวาส” ซึ่งผสมผสานความสดชื่อของผลไม้ แต่ไม่ลืมกลิ่นอายแห่งความอบอุ่นผ่อนคลายของดอกไม้ใบหญ้าให้ลูกค้าเซเรเนดทุกคนได้ผ่อนคลาย และชาร์ทพลังแห่งความสดชื่นตลอดการรับบริการที่ “Serenade Club”
 

 
SOUND : SERENADE x HITMAN JAZZ กลิ่นไม่พอค่า ต้องซาวด์ด้วย เพื่อทำให้เราผ่อนคลายจิงๆ เราก็เลยจะได้ยินเพลงแบบ groove jazz ที่ถูก arrange ขึ้นมาใหม่โดย Hitman Jazz ซึ่งเป็นค่ายเพลงแจ๊สค่ายแรกในเมืองไทย ผู้คร่ำวอดในวงการ Jazz มากกว่า 1 ทศวรรษ ซึ่ง Groove แบบนี้จะทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายและกระฉับกระเฉงในเวลาเดียวกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของ Next Generation ของลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด
 

 
SERVICE :  The Ultimate Service Experience พนักงานบริการเป็นเลิศยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “ความงามจากภายในสู่ภายนอก” และ “ความงามจากภายนอกสู่ภายใน” “ความงามภายใน” ก็คือ พนักงานต้องไปอบรมหลักสูตรผู้ให้บริการด้วย “ใจ” พัฒนาบุคลิกภาพให้สง่างาม ส่วนความงาม “ความงามภายนอก” เค้ามียูนิฟอร์มใหม่ที่ไฉไลก่าเดิม ตัดเย็บแบบ Tailor-made กันเลยทีเดียว แถมมีผ้าพันคอสวยหรูลาย Serenade Monogram ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดังอย่าง Vatanika
 

 
ลากันไปด้วยภาพบรรยากาศอีกซักเล็กน้อยค่ะ
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พบกับที่สุดแห่งบริการ Serenade Club โฉมใหม่ 20 สาขาในปีนี้
รวมพื้นที่ Exclusive ทั้ง Serenade Club และ Serenade Room เฉพาะลูกค้า Serenade กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ
 
เซเรเนดคลับ 9 สาขาในปัจจุบัน
1 สยามพารากอน
2 เซ็นทรัล ชิดลม
3 เซ็นทรัล อีสต์วิลล์
4 พาราไดซ์ พาร์ค
5 ดิ เอ็มควอเทียร์
6 เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า    
7 เซ็นทรัล ระยอง
8 เซ็นทรัล เวสต์เกต
9 เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

 

 
#AIS #AISSERENADE #SerenadeClub #เอไอเอสเซเรเนด #เซเรเนดคลับ #เซเรเนด
 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: AIS New Serenade Club โฉมใหม่ พิเศษยิ่งขึ้นด้วย “5-Sense Experience” ไปคราวหน้าอย่าลืมสัมผัสให้ครบทั้ง 5!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 05/07/2018