คืนชีวิตให้ผิวอีกครั้งด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

LINE it!

 

ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารดีๆ แล้วพักผ่อนมากๆอ่ะมันไม่ได้ทำให้หน้าเป๊ะหรอกน้า จงออกมาจากโลกสวยใบนั้นเหอะซิส
วันนี้ชิ้งมาเพิ่มความเป๊ะปังด้วยทรีทเมนต์ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% (Gold Facial Treatment) ที่ 55th Laser Clinic กับคุณหมอเชอรี่ค่ะ

ถ้าพูดถึงทอง หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินตำนานที่เล่าขานเกี่ยวกับความงามในยุคประวัติศาสตร์ว่า “ทองคำบริสุทธิ์คือเคล็ดลับแห่งความอ่อนเยาว์และความงดงามของผิวพรรณ” ดูอย่างพระนางคลีโอพัตรา ผู้หญิงที่งดงามที่สุดของอียิปต์โบราณจิ พระนางนำหน้ากากทองคำบริสุทธิ์มาสวมไว้ทุกคืนเลยนะ หรือแม้แต่สตรีสูงศักดิ์ของราชวงศ์จีน ที่นำเอาลูกกลิ้งทองคำมานวดเพื่อถนอมผิวเหมือนกันเป๊ะ

แล้วทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ช่วยบำบัดผิวได้อย่างไร?
ด้วยความที่ทองคำ เป็นธาตุที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.99%  เลยมีอณูเล็กมากพอที่จะซึมลงสู่ผิวชั้นลึกสุด แถมเป็นธาตุที่มีเสถียรภาพ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองเลย
 
และเมื่อทองคำถูกดูดซึมลงไปในผิวกลายเป็นสารแปลกปลอมต่อระบบภูมิคุ้มกันของเรา กระบวนการทางธรรมชาติของผิวก็เลยจะทำการต่อต้าน ส่งผลให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้นเฉย เป็นเหตุให้ผิวมีความยืดหยุ่น ระบบการไหลเวียนดีขึ้น ผิวแลดูมีสีแดงระเรื่อ ดูเด็กลง ส่วนริ้วรอยเล็กๆก็จะจางลงด้วยน้า
 
เอาหล่ะ มาดูขั้นตอนการมาร์คหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ (24K Gold Facial Treatment) กันเลยดีกว่า


ผลิตภัณฑ์จากเดอร์มาลอจิกา ทั้ง 8 items

 

ขั้นตอนการทำทรีทเมนต์ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% (Gold Facial Treatment)  แบ่งเป็น 2 ส่วน ใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 2 ชั่วโมงเลย โดยที่ขั้นตอนครึ่งแรกเป็นการเตรียมผิว โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากเดอร์มาลอจิกา เริ่มจาก...

  • Soothing Eye Make-up Remover  เจลทำความสะอาดรอบดวงตาให้สะอาดหมดจด แถมเพิ่มความแข็งแรงให้ขนตา
  • PreCleanse ออยสลายคราบเครื่องสำอาง
  • Special Cleansing Gel เจลทำความสะอาด อาจจะเห็นว่าทำความสะอาดหลายขั้นตอนเลย เพราะใบหน้าเราต้องสะอาดหมดจดจิงๆ ล้างคราบเครื่องสำอาง และสารเคมี ไม่ให้หลงเหลืออยู่เลยค่ะ เรียกได้ว่าสะอาดทุกรูขุมขนกันเลยทีเดียว
  • Daily Microfoliant สารสกัดจากผงรำข้าว ช่วยขจัดเซลที่เสื่อมสภาพจากที่เป็นผง พอเติมน้ำลงไป จะเป็นฟองหนานุ่มแบบนี้ค่ะ
  • Massage Cream ครีมช่วยเพิ่มความนุ่มลื่น ทำให้ผิวโล่งและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ขั้นตอนนี้ชอบมากเลยค่ะ เค้านวดได้แบบผ่อนคลายฝุดๆ


เมื่อผิวหน้าพร้อมแล้วก็เข้าสู่ขั้นตอนครึ่งหลัง นั่นก็คือการมาร์คหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.99% อิอิ
หน้าเราก็จะถูกบรรจงแปะทองให้ทั่ว ไม่เว้นแม้กระทั่งริมฝีปากเลยค่ะ
จากนั้นก็ถึงคิวของเครื่อง UMO Nanomist  เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าโซนิค ทำให้โมเลกุลของน้ำแตกตัวเป็นละอองขนาดนาโน และไอออนประจุลบในปริมาณมาก ให้ความเย็นสดชื่น เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นใน และช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล และเสริมสร้างความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว
 
เจ้าเครื่องนี้ก็จะส่งลำแสงสีฟ้า หรือสีแดง พร้อมพ่นไอน้ำมาที่ใบหน้าเรา (คุณหมอเลือกสีฟ้าให้ชิ้งเพราะผิวชิ้งค่อนข้างแพ้ง่ายค่ะ) ก็นอนเย็นสบายกันไปชิวๆค่า

หน้าตาของ UMO Nanomist Facial SPA System
สุดท้ายเค้าก็จะทา carrier ที่ชื่อ แกมม่า พีจีเอ (Gamma PGA) ซึ่งก็คือสารกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง สกัดจากนัตโตะ (Natto) ถั่วเหลืองหมักซึ่งอุดมด้วยวิตามินต่อผิว และเพิ่ม Natural Moisturizing Factor แก่ผิวเมื่อเทียบกับ Hyaluronic ถึง 10 เท่า
 
เมื่อทาแกมม่า พีจีเอ (Gamma PGA) ทั่วใบหน้าเราแล้ว เค้าก็จะทำการเคาะทองให้ซึมซาบเข้าสู่ใบหน้าเรา แต่ถึงจะเรียกว่าเคาะ ก็ไม่เจ็บน้า ไม่ต้องตกใจไปค่ะ อารมณ์ประมาณถูเป็นวงๆไปทั่วใบหน้าเรา จนกว่าทองจะซึมเข้าไปในผิวจนหมดนั่นเอง

แกมม่า พีจีเอ (Gamma PGA)

 
ขั้นตอนสุดท้ายก็บำรุงผิวหน้าของเราด้วยอีก 3 Items จากเดอร์มาลอจิกา
  • Antioxidant HydraMist สเปรย์เพิ่มความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ลดปฏิกิริยาการทำลายผิวของอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย เพิ่มความกระชับและยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสเปรย์ที่หอมกลิ่นกุหลาบมั่กๆ 
  • MultiVitamin Power Recovery Masque ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมและให้การฟื้นฟูผิว เพิ่มภูมิคุ้มกัน บรรเทาผิว ให้ความชุ่มชื้น และระงับการอักเสบ
  • Skin Smoothing Cream ครีมเนื้อบางเบา บำรุงผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเต็มเปี่ยม เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เพื่อผิวสุขภาพดี
 
สรุปออกมาได้เป็น 4 องค์ประกอบมหัศจรรย์ของทรีทเมนต์ทองคำ (Gold Facial Treatment)
1. Gamma PGA พลังแห่งความชุ่มชื้น แหล่งที่มาจากนัตโตะ (Natto) ถั่วเหลืองหมักซึ่งอุดมด้วยวิตามินต่อผิว และเพิ่ม Natural Moisturizing Factor แก่ผิวเมื่อเทียบกับ Hyaluronic ถึง 10 เท่า
2. Gold Therapy การบำบัดด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.99%
3. Facial Spa System #UMO Nanomist
4. Facial Booster บำรุง ฟื้นฟู ปรับสภาพผิวตามปัญหาผิว
 
ทรีทเมนต์ทองคำบริสุทธิ์ช่วยอะไรบ้าง?
: ผิวแลดูกระชับและมีความยืดหยุ่นขึ้น
: ฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง ผิวแลดูมีสุขภาพดี
: ช่วยชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
: ช่วยทำลายอนุมูลอิสระ : ลดการผลิตเมลานิน และลดการอักเสบ
 
ต้องทำทรีทเมนท์บ่อยแค่ไหน?
เดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 4 เดือน แต่เริ่มเห็นผลตั้งแต่ทำครั้งแรก
 
Treatment Price (เฉพาะ มี.ค.61)
Gold Facial Treatment 1 ครั้ง 6,500.-
คอร์ส 4 ครั้ง 24,000.-
หรือเลือกซื้อคอร์ส 10 ครั้งแบ่งกับเพื่อน 48,000.-

ติดต่อสอบถามที่ 55Th Laser Clinic ชั้น3 Silom Complex
BTS ศาลาแดง MRT สีลม
02-2313394092-2738067
Line@ : @55thclinic
http://www.55laser.com

 


 

LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: คืนชีวิตให้ผิวอีกครั้งด้วยทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 26/03/2018