กินดื่มแบบโจรสลัดกับอาหารสไตล์ Cross cultured แห่งเดียวในไทย! จะแฮงค์เอาท์ทั้งทีต้องไปให้สุดขั้ว!

LINE it!
อัปเลเวลความมันส์กับประสบการณ์การกินดื่มรูปแบบใหม่ล่าสุด เพราะโครงการ ซีนสเปซ (Seenspace) ทองหล่อ 13 ถูกเนรมิตให้กลายเป็นอาณาจักรของจอมโจรแห่งมหาสมุทรที่มีชื่อว่า ไพเรท อารีน่า (Pirate Arena) ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดมันส์ “การผจญภัยและใช้ชีวิตอย่างสุดขั้วเหมือนกับโจรสลัด
เค้าจำลองบรรยากาศพื้นที่ชั้น 1 ของอาณาจักร ไพเรท อารีน่า (Pirate Arena) ให้เป็นเหมือนท้องเรือของโจรสลัดที่กำลังโลดแล่นอยู่ในมหาสมุทรแล้วเรียกพื้นที่ตรงนี้ว่า  ไพเรท ซาลูน (Pirate Saloon)
และในเมื่อเราเป็นโจรสลัดที่รวยมาก เราก็ต้องสะท้อนความมั่งคั่งของเราซะหน่อยด้วยวัฒนธรรมการกินดื่มในสไตล์ ครอส คัลเจอร์ (Cross cultured) ซึ่งก็คือ อาหารที่ผสมผสานรสชาติของวัตถุดิบที่ส่งตรงจากท้องทะเล ออกมาเป็นเมนูสุดพิเศษกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว! นอกจากนี้ก็ยังมีเบียร์นานาชาติ รวมไปถึงไวน์และวิสกี้ เรียกได้ว่าถูกปากเหล่านักชิม และนักดื่มในทุกรสนิยมเลยครัช เคล้าเสียงดนตรีจากศิลปินและดีเจที่หมุนเวียนกันมาเพื่อเอนเทอร์เทนเรา
 
มาดูหน้าตาอาหารกันซักหน่อย เริ่มจาก...

Tuna Carpaccio (380 บาท)

Carpaccio เป็นอาหารดั้งเดิมสไตล์อิตาเลียน ซึ่งก็คือเนื้อสัตว์ดิบ (เช่นเนื้อวัว, เนื้อลูกวัว, เนื้อกวาง, แซลมอน หรือทูน่า) ที่นำมาสไลด์หรือทุบให้บางๆ มักเสิร์ฟเป็น appetizer
 
Tuna Carpaccio จานนี้ ทางร้านเพิ่มกลิ่นไอของญี่ปุ่นเข้ามา ด้วยการใช้เนื้อของทูน่าสด ไข่แซลมอนและคาร์เวียร์ไข่กุ้งเข้าไปด้วย ถือเป็นการผสมผสาน หรือ Cross cultured กันได้อย่างลงตัวค่ะ

Worcestershire-Marinated Medium Flank Steak Slice (460 บาท)

ทางร้านใช้เนื้อส่วนท้อง ซึ่งเป็นส่วนที่ไม่นิยมนำมาย่างเป็นสเต็กกัน แต่ข้อดีของเนื้อส่วนนี้ก็คือ มีความนุ่มและไม่มีกระดูก ไอเดียของร้านนี้เก๋มาก คือนำเนื้อมาหมักกับวูสเตอร์ซอส ทานคู่กับซอสชิมิชูรี (chimichurri) สไตล์อเมริกาใต้ แต่ชิ้งว่ามันให้อารมณ์ประมาณแจ่วของฝรั่งนะ อิอิ ช่วยเพิ่มรสชาติให้มีความจัดจ้านมากยิ่งขึ้น

Prawn and Avocado Salad (260 บาท)

สลัดกุ้งและอโวคาโด เป็นสลัดที่เก๋อีกแล้วค่ะ ชิ้งช้อบ ชอบ! \^___^/ ก้อนไอติมขาวๆที่เห็นนั่นคือ ไอศกรีมเชอร์เบทรสเลมอนนะ ที่พอคลุกเคล้าเข้ากับน้ำสลัดและผักต่างๆแล้ว ให้อารมณ์เป็นเดรสซิ่งเย็นฉ่ำเพิ่มความสดชื่นได้ดียิ่งนัก

Spicy Black Mussel and Spanish Chorizo (380 บาท)

Black Mussel ที่สดจนหวาน กับไส้กรอกโชริโซ่ นำมาผัดในซอสมะเขือเทศสดแล้วปรุงให้เผ็ดนิดๆ หอมเครื่องเทศและสมุนไพรต่างๆ เป็นอีก 1 จานที่เหมาะกับเครื่องดื่มเย็นๆเป็นอย่างยิ่ง

Foie Gras Ravioli Truffle Sauce (450 บาท)

มันคือราวิโอลี่สอดไส้เนื้อเป็ดหอมๆ ส่วนด้านบนเป็นฟัวกราส์เป็ดมาอีกที ส่วนตัวซอสเป็น ทรัฟเฟิลซอส รสชาติเจ้มจ้นกลมกล่อม และหอมทรัฟเฟิลมากๆ จานนี้เด็ดเลยค่ะ

Angel Hair Pasta House Shrimp Paste & Arnagnac Truffle Crab Meat (750 บาท)

พาสต้าเส้นแองเจิลแฮร์ผัดกับซอสน้ำพริกมันกุ้งสูตรเฉพาะของทางร้าน ให้รสจัดจ้านแบบไทยๆเรานี่แหล่ะ เพราะมีทั้งพริกขี้หนูและกระเทียม แล้วจัดเต็มกับเนื้อปูชิ้นโต, ไข่กุ้ง, Ikura หรือไข่แซลมอน, และคาร์เวียร์ไข่กุ้ง
 
ขอลากันไปด้วยภาพบรรยากาศที่แสนมันส์...
Pirate Arena เปิดให้บริการทุกวัน 18.00-02.00น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่
โทร.083 639 9919 (ภาษาไทย / THAI)
โทร.083 659 6299 (ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส / EN-FR)
Google map  : https://goo.gl/maps/yWkAtqiKKSk
IG : pirate.arena
FB : piratearena.official


omega replica watches
Best Replica Watches
rolex replica watches
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: กินดื่มแบบโจรสลัดกับอาหารสไตล์ Cross cultured แห่งเดียวในไทย! จะแฮงค์เอาท์ทั้งทีต้องไปให้สุดขั้ว!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 19/10/2020