@Sea Truffles Seafood bar 5 เมนูอูนิ (uni) ไม่อั้น! 2ชั่วโมงเต็ม! 999บ.เน็ต เฉพาะการจองผ่านรีวิวนี้ walk-in ไม่มีนะ!

LINE it!
สาวกอูนิ หรือไข่หอยเม่นใจเย็นๆน้า ^___^’ ทางร้าน Sea Truffles Seafood bar ร่วมกับ แอพจองร้านอาหาร Hungry Hub ออกโปรโมชั่นบ้าไปแระ! ให้เราไปกิน 5 เมนูอูนิ (uni) แบบไม่อั้น! ตลอด 2ชั่วโมงเต็ม! ในราคาคนละ 999บ.เน็ต ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.60 สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ทำการจองผ่านรีวิวนี้เท่านั้น เพราะเดิน walk-in เข้าไปจะไม่ได้โปรนี้ค่ะ ซึ่งชิ้งใส่ลิงค์สำหรับทำการจองอยู่ท้ายของรีวิวนี้ให้แล้ว เพื่อนๆสามารถเลื่อนหน้าจอลงไปคลิกจองได้เลยค่า Best Replica Watches

Bafun Uni

ซึ่งทางร้าน Sea Truffles Seafood bar เลือกใช้อูนิ 2 สายพันธุ์ค่ะ สำหรับ 5 เมนูนี้
  1. Bafun Uni จากหมู่เกาะต่างๆในน่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก จุดเด่นเค้าคือ รสชาติหวาน นุ่ม ละมุนลิ้น สีเค้าจะเหลืองนวลไปจนถึงน้ำตาลอ่อน
  2. Red King Sea Urchin เป็นเม่นทะเลพันธุ์ใหญ่ที่สุดในโลกจากน่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือแห่งอลาสก้า แคนาดา และแคลิฟอร์เนีย จุดเด่นของเค้าคือขนาด สี และรสชาติอันเป็นที่ถูกปากคนญี่ปุ่น ซึ่งทางร้านเป็นผู้นำเข้าประเทศไทยเพียงเจ้าเดียวเท่านั้น

Red King Sea Urchin

 
เอาหล่ะมาดูหน้าตาเมนูอูนิทั้ง 5 รายการกันเลยดีกว่าค่ะ ^__<
 
1 อูนิซาชิมิ (Uni Sashimi) (25กรัม)

อูนิซาชิมิ 299.- (25กรัม)

rolex daytona replica watches
เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้ Bafun Uni ค่ะ ดูจากหน้าตาอาจจะเละๆไม่หล่อ แต่รสชาติเค้าเดวิด เบคแฮมเลยนะคะ ^___^ พอเข้าปากแล้วตกใจ เฮ้ย! มันหวานมาก ฉ่ำเนื้อ นุ่มละมุนลิ้น ที่สำคัญไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ใดๆเลยแม้แต่นิดเดียว! คลีนมากกกกกกกกกก ชิ้งบอกเลยว่าเคยกินอูนิคำนึงเป็นพันนะคะ ยังไม่หวาน มัน น่าประทับใจเท่านี้เลย ก็แค่ไม่สวยแต่รูปแต่จูบหอมฝุดๆ อิอิ
 
เมนูซาชิมิจานนี้เป็นเมนูเดียวใน 5 เมนูที่สั่งได้คนละ 1 ที่ค่ะ นอกนั้นสั่งได้ไม่อั้น!
 
2 อูนิ ครอสตินี่ (3ชิ้น)

อูนิ ครอสตินี่ (3ชิ้น) 599.-

งดงามเหลือเกิน...
เมนูนี้ใช้อูนิอีกสายพันธุ์ค่ะ Red King Sea Urchin อย่างที่บอกไปแล้วว่าเป็นเม่นทะเลพันธุ์ใหญ่ที่สุดในโลก รสชาติเค้าถูกปากคนญี่ปุ่นมากกกกกกกกกก จนขึ้นชื่อว่าเป็นอูนิที่นำเข้าประเทศญี่ปุ่นเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว ซึ่งไม่ได้หากินได้ตลอดนะคะ ฤดูของเม่นสายพันธุ์นี้อยู่ระหว่าง ต.ค.-พ.ค. เท่านั้น

โปรดสังเกตเนย อื้อหือ ต้องทั้งหอม ทั้งมัน ทั้งฟินอีหลี!
Texture เค้ามีความหนึบกว่า Bafun Uni ในเมนูซาชิมิก่อนหน้านี้ รสชาติเค้าออกจะมันกว่า แต่หวานน้อยกว่า ให้อีกฟิลลิ่งนึงเลยค่ะ เชฟฉลาดมากที่วางมาบนเนย และขนมปัง เพราะมันเข้ากันมาก! ได้ความมันจากทั้งอูนิ และเนย แถมได้กลิ่นหอมๆของเนยมาเสริมทัพอีกด้วย ถ้าใครรู้สึกเลี่ยนก็บีบเลม่อนลงไปนิดนึงได้ค่ะ

ใหญ่มากกกกกก เทียบให้ดูด้วยมือเลยค่ะ
ชิ้งเชื่อว่าถ้าแค่มอง ใครๆก็คงอยากสั่งอูนิชิ้นโตแบบนี้ เพราะมันสวย ดูเป็นชิ้นหย่าย แต่ถ้าถามว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน หัวใจชิ้งบอกว่าขอเทไปให้ Bafun Uni ทั้งดวงเลยค่า แต่ก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคนด้วยนะค้า
 
3 ข้าวหน้าอูนิ (Uni donburi)

ข้าวหน้าอูนิ (Uni donburi) 899.-
Bafun Uni มาให้พี่เชยชมอีกล้าว กรีสสสสสสสสส โบ๊ะมาตู้มมากค่ะ อยากบอกว่า perfect combination ฝุดๆ ทั้งอูนิ, ไข่ปลาแซลม่อน (ikura) และปลาฉิ้งฉ้าง+สาหร่ายปรุงรสกรุบกรอบนั่น พอเลี่ยนจากอูนิ ก็มีไข่ปลาแซลม่อนมาช่วยให้รสสัมผัสที่แตกต่างออกไป มีความแตกโป๊ะในปากเบาๆ นอกจากนี้ก็ยังมีปลาฉิ้งฉ้างที่ทางร้านปรุงขึ้นมาเองโดยใช้วัตถุดิบในไทยนี่แหล่ะ แล้วปรุงรสให้เผ็ดร้อน เค็มนิดๆ ซึ่งมันเข้ากันได้ดีมาก! เมนูนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แต่ระวังตัดกำลังนะคะ เพราะให้ข้าวมาเยอะพอสมควรเลย
 
4 ข้าวห่อสาหร่ายอูนิ (3ชิ้น)

ข้าวห่อสาหร่ายอูนิ (3ชิ้น) 299.-

มันก็จะฉ่ำๆเยิ้มๆหน่อย อิอิ
Bafun Uni มาในรูปแบบของซูชิกันบ้าง ทางร้านโบ๊ะมาให้แบบสะใจในทุกคำ ปริมาณข้าวก็พอดีๆค่ะ แค่ป้ายวาซาบิ แล้วจิ้มโชยุ ก็จ้วงเข้าปากได้เล้ย! และเนื่องจากเป็นบุฟเฟ่ต์ เราสามารถสั่งได้เลยน้าว่าจะกินกี่คำไรงี้ ไม่จำเป็นต้องมาทีละ 3 คำค่ะ
 
5 พาสต้าอูนิ (Uni Pasta)

พาสต้าอูนิ (Uni Pasta) 499.-


เป็นเส้นอูด้งนุ่มๆ ในซอสที่ทางร้านปรุงขึ้นมาเองค่ะ มีความครีมมี่นิดๆ หอมๆ แล้วก็ใส่ Bafun Uni ลงไปคลุกเคล้าในซอสแบบไม่บันยะบันยัง จากนั้นก็เร่งไฟขึ้นเพื่อให้ความฉ่ำของอูนิออกมาถึงขีดสุด ก็ไม่รู้สินะ ชิ้งเจออูนิในทุกคำที่จ้วงเส้นเข้าปาก กินแล้วเพลินมากๆๆๆๆ
 
บรรยากาศร้าน...


กฎและกติกา
ผ่านพ้นไปแล้วนะคะกับ 5 เมนูอูนิจากร้าน Sea Truffles Seafood bar ชิ้งขอย้ำอีกครั้งแล้วกันเน้อ สำหรับโปรโมชั่นนี้ ทุกท่านจะได้ไปเพลิดเพลินกับ 5 เมนูอูนิ (uni) แบบไม่อั้น! ตลอด ชั่วโมงเต็ม! ในราคาคนละ 999บ.เน็ต ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.60 แต่จะต้องทำการจองผ่านลิงค์ของ Hungry Hub ที่แปะมาให้ด้านล่างนี้เท่านั้น เพราะเดิน walk-in เข้าไป จะไม่ได้โปรมหัศจรรย์นี้อย่างแน่นอนค่ะ เอ้า! รีบจองสิคะ จิรออัลไล อิอิ
 
 
ร้าน : Sea Truffles Seafood bar

สถานที่ : ตึก Opus ทองหล่อ ซ.10
https://www.facebook.com/seatrufflesseafoodbar

LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: @Sea Truffles Seafood bar 5 เมนูอูนิ (uni) ไม่อั้น! 2ชั่วโมงเต็ม! 999บ.เน็ต เฉพาะการจองผ่านรีวิวนี้ walk-in ไม่มีนะ!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 18/08/2020