The Coffee Club สาขาใหม่ Chatrium สาทร เปิดแร้ว! มาดูเมนูใหม่ป้ายแดง+เครื่องดื่มที่น่าร้ากฝุดๆกันค่ะ

LINE it!

 
     วันนี้ชิ้งพามาอร่อยแบบจัดเต็มกันที่ ร้านเดอะคอฟฟี่คลับ (The Coffee Club) สาขาใหม่ล่าสุดที่ Chatrium Sathorn ซึ่งอยู่ในซอยนราธิวาส 24 ค่ะ แต่ถ้าใครคิดว่าชิ้งจะพามาดื่มกาแฟเท่านั้นหล่ะก็ คิดผิดค่ะ เพราะร้านนี้นอกจากจะมีเครื่องดื่มดีๆแล้วก็ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆให้เลือกสรรอีกมากมายเลยค่ะ หลายสัญชาติด้วยน้า ส่วนบรรยากาศภายในร้าน เป็นร้านอาหารแบบเปิด ทำให้บรรยากาศดูโปร่งๆ สบายๆ ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรมเลยค่ะ มีทั้งส่วน indoor และ outdoor

www.kuvarsitwatch.cz


เอาหล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็สั่งอาหารกันเลยค่ะ บอกเลยว่าวันนี้จัดเต็ม! เริ่มจาก...


Pomegranate, Quinoa & Date Salad 280บ.     เป็นสลัดเพื่อสุขภาพมากๆค่ะ มีทั้งทับทิม, ควินัว, อินทผลาลัม, ส้ม, ถั่วพิสตาชิโอ นอกจากนี้ก็ยังมีผักใบเขียวของร็อคเก็ต และ ผักกาดหอมบัตเตอร์เฮด โรยหน้าด้วยเฟต้าชีสกรอบๆ ส่วนน้ำสลัดเป็น Italian เดรสซิ่ง จานนี้เต็มไปด้วยรสชาติและรสสัมผัสที่หลากหลายมากจิงๆ แต่ก็ลงตัว กินแล้วสดชื่นมากๆค่ะ เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยทีเดียว 


Mama’s Nasi Goreng 280บ. (เมนูใหม่)


เป็นอาหารอินโดนีเซีย


ไก่ทอดชิ้นเบิ่ม


ไก่สะเต๊ะ


ข้าวเกรียบกุ้ง


ไข่ดาว และหอมแดงเจียวกรุบกรอบ
คำแรกขอแค่ข้าวผัดกับหอมแดงเจียวค่ะ ^ ^


คำถัดมาขอฟินเพิ่มด้วยการโบ๊ะไก่ทอด

 
     Nasi Goreng (เมนูใหม่ป้ายแดง) เป็นอาหารอินโดค่ะ ที่มาเลย์ก็มีเช่นกัน กินแล้วคิดถึงบ้านปีนังขึ้นมาทันที ข้าวผัดรสชาติกลมกล่อมมาก เผ็ดร้อนนิดๆ และหอม เป็นข้าวผัดเปล่าๆเลยกับกะหล่ำปลีซอยและซอสสีดำๆ ข้าวผัดสีนี้ก็น่ากินไปอีกแบบเน้อ ที่ชอบมากก็คือ ในจานเดียวมีหลายสิ่งให้เลือกสรรมากค่ะ มีทั้งไก่สะเต๊ะ ข้าวเกรียบกุ้ง ไก่ทอด ไข่ดาว และหอมแดงเจียว จานนี้จานเดียวให้รสชาติที่หลากหลายมาก แต่ละคำให้รสชาติใหม่ๆ ทำให้กินทั้งจานได้อย่างไม่น่าเบื่อ 
 

Ocean Crab AOP 315บ. (เมนูใหม่)

     นี่ก็เมนูใหม่ป้ายแดงค่ะ เป็นสปาเก็ตตี้ที่ผัดมากับพริก, เลม่อน และน้ำมันมะกอก หน้าตาดูธรรมดามาก แต่พอกินเท่านั้นแหล่ะหยุดไม่ได้เลยค่า เส้นสปาเก็ตตี้เค้าไม่เละ เนื้อปูมาเป็นก้อนๆเลย และสดมาก รสชาติเจ้มจ้น สำหรับชิ้งไม่ต้องบีบเลมอนเพิ่มเลยค่ะ รสชาติเค้าเป๊ะมาแล้ว แค่บีบพริกไทยดำเพิ่มก็พอ จานนี้ชิ้งแนะนำค่ะ


Eggs Benedict with ham 280บ


Eggs Benedict with smoked salmon 310บ     Eggs Benedict เป็นจานอาหารเช้าที่ยั่วยวนมากมายยยยยย เห็นแล้วอดไม่ได้ทุ้กทีสินะ! ขนมปังเชียบัตตา (Ciabatta) ที่กรอบนอกนุ่มใน ออนท็อปมาด้วย porched eggs ที่ต้องใช้ไข่ใหม่เท่านั้นถึงจะทำได้แบบนี้ ราดด้วยซอสฮอลแลนเดซ (Hollandaise) ที่ออกมันๆครีมมี่ๆและเปรี้ยวนิดๆ แถมข้นมากำลังดีเชียว แล้วก็เลือกกินกับ 3 ตัวเลือกนี้ แฮม, แซลมอนรมควัน หรือเบคอนค่ะ 


Roasted Barramundi 410บ.

     ปลากะพงขาวที่แล่เป็นชิ้นฟิเลย์ แล้วย่างมาซะหนังกรอบเบย กรีสสสสสสสสส เสิร์ฟมาพร้อมกับหน่อไม้ฝรั่ง, baby potatoes นอกจากนี้ก็ยังมี Ginger oil ที่มาราดมารอบๆจาน กับซอสฮอลแลนเดซ (Hollandaise) สีเหลืองนั่น 
     จานนี้อร่อยมากกกกกกกกกก ย่างปลามาให้สุกได้พอดี๊ พอดี หนังปลากรอบ เนื้อในฉ่ำ และปลาสดมากกกกกกกก ซอสฮอลแลนเดซเค้าอร่อยอยู่แล้ว รสชาติครีมมี่ๆมันๆและเปรี้ยวนิดๆ ซึ่งเข้ากับปลาย่างแบบนี้ได้ดีฝุดๆ สำหรับชิ้งไม่ต้องบีบเลมอนเพิ่มแต่อย่างใด ยิ่งมีหน่อไม้ฝรั่งมาช่วยตัดเลี่ยนและเพิ่มรสสัมผัสให้ได้เคี้ยว แถมมี baby potatoes มาช่วยทำให้ฟินเพิ่ม จานนี้รักเลย แนะนำค่ะ กินแล้วสดชื่นมั่กๆ แฮปปี้!


Beef Massaman Curry 590บ.
 
     ค้อดอร่อยเลยค่ะ เค้าใช้เนื้อนำเข้า แล้ว trim ชิ้นเนื้อให้มีทรงกลม ค่อนข้างหนา (Imported Beef Medallion) ซึ่งเราสามารถเลือกระดับความสุกของสเต็กเนื้อชิ้นนี้ได้ด้วยน้า แล้วราดมาด้วยแกงมัสมั่นสุดเจ้มจ้น เผ็ดร้อนนิดๆ ในแกงเนี่ยมีมันฝรั่ง, หอมแดง (shallots) แถมโรยด้านบนของชิ้นสเต็กด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆค่ะ
     เค้าบอกว่ามัสมั่นเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก และร้านนี้เค้าก็สามารถทำมัสมั่นได้อร่อยจีจีค่ะ! รสชาติเข้มข้นได้ใจคนไทยแน่นวล! มันช่างกลมกล่อม หอม แถมข้นมากำลังดี ชอบที่เค้าโรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์มาแบบนี้ค่ะ ไม่ได้ใส่ถั่วลิสง เพราะเพิ่มมูลค่าทางใจขึ้นแยะ แนะนำให้กินมันฝรั่งและหอมแดงด้วยนะค้า จานนี้ชิ้งแนะนำจากใจเลยค่า 


Classic Pepper Steak 540บ.


 
     เห็นแค่ผิวของชิ้นสเต็กจานนี้ก็ฟินแย้ววววว รู้เลยว่าต้องกรอบเน๊าะ! เป็นเนื้อนำเข้า ทรงกลมชิ้นหนามาอีกแล้วค่ะ (Imported Beef Medallion) จากนั้นก็กระหน่ำพริกไทยลงไปให้ทั่วก่อนนำไปย่างจนได้ระดับความสุกที่เราออร์เดอร์ไป ผิวสัมผัสชั้นพริกไทยเนี่ยกรอบ ส่วนเนื้อด้านในคือนุ่มมากๆ แล้วก็หอมพริกไทยแบบฝุดๆ แต่ไม่ฉุนหรือเผ็ดร้อนจนเกินไปน้า ส่วนซอสพริกไทยดำนั่นก็ flavorful ที่สุดเลยค่ะ เพื่อนๆที่ไป ชอบกันทุ้กคน อร่อยยันบล็อกโคลีที่หอมเนยนิดๆ ชิ้งพูดเลย!


Chicken Parmigiana 380บ     จานนี้คืออกไก่ชุบแป้งทอด โรยสโมคเบคอน (smoked bacon) มาแบบจัดเต็ม และกระหน่ำชีสสสสส (melted cheese) จากนั้นก็ราดนโปลีซอส (Napoli sauce) หรือซอสมะเขือเทสเปรี้ยวๆ ซึ่งถ้าใครไม่ชอบเปรี้ยวก็ไม่ต้องกินซอสให้หมดนะคะ เค้าเสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่งและบล็อกโคลี่ค่ะ
เมนูไก่ชุบแป้งทอดกรอบๆอร่อยแบบเข้าใจง่ายอยู่แล้ว ยิ่งมีสโมคเบคอน ชีสเข้าไป ชอบกันทุกเพศทุกวัยค่า ขอชมว่าบล็อคโคลี่เค้ากรอบ และหอมเนยมั่กๆ detail เล็กๆน้อยๆแบบนี้มันทำให้เห็นถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของทางร้านค่ะ
 
ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มอร่อยๆเน้อ เริ่มจาก...

คาปูชิโน่ร้อน


Green Apple Sparkling Frappe 150 บ
น้ำแอปเปิ้ลเขียวปั่น รสชาติเปรี้ยวนิดๆ เวลาจะดื่มแนะนำให้เติมโซดาที่เสิร์ฟมาพร้อมกันลงไปค่ะ
จะออกมาหวานพอดี และมีความซ่าในตัว สดชื่นดีจิงๆค่ะ


Super Shakes 195 บ
มิลค์เชคเก๋ๆที่จัดเต็มท็อปปิ้งแบบล้นทะลักแก้ว มีให้เลือกถึง 4 รสชาติเลยค่ะ
Green Tea, Chocolate, Caramel และ Raspberry 

Super Shakes Chocolate 195 บ


Super Shakes Raspberry 195 บ

ปิดท้ายด้วยแชมเปญขวดเล็กน่ารักมากมายยยยย ^ ^

ราคาโปรอยู่ที่ขวดละ 660.- สำหรับ 2 ท่านขอลากันไปด้วยภาพบรรยากาศร้านค่ะ
outdoor


ข้อมูลเพิ่มเติม
The Coffee Club – Chatrium Sathorn
รายการอาหาร : อาหารนานาชาติ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม
เวลาทำการ : 06.30 – 23.00 น.
ที่ตั้งร้าน : โรงแรม Chatrium Sathon ซอยนราธิวาส 24 (ซอยสาธุประดิษฐ์ 19/ซอยวัดโพธิ์แมน) ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
โทร. 0 2365 6999
https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand/

 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: The Coffee Club สาขาใหม่ Chatrium สาทร เปิดแร้ว! มาดูเมนูใหม่ป้ายแดง+เครื่องดื่มที่น่าร้ากฝุดๆกันค่ะ

ที่อยู่

: โรงแรม Chatrium Sathon ซอยนราธิวาส 24 (ซอยสาธุประดิษฐ์ 19/ซอยวัดโพธิ์แมน) ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

เปิดบริการ

: 06.30 – 23.00 น.

โทรศัพท์

: 0 2365 6999

เว็บร้าน

: www.facebook.com/thecoffeeclubthailand

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 18/08/2020