Pizza King พิซซ่าบนสายพานสัญชาติอิตาเลี่ยน DIY พิซซ่าในแบบที่ชอบด้วย 2 มือเราอัปความสนุก เพียง 149บ./ ถาด

LINE it!

 
     เพื่อนๆหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับซูชิจานเวียน แต่วันนี้ชิ้งจะพาไปเปิดประสบการณ์การกินพิซซ่าบนสายพานที่ร้าน Pizza King สาขาสุขุมวิท 53 หรือทองหล่อ ซ.9 ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าสัญชาติอิตาเลี่ยนแท้ๆ โดดเด่นตั้งแต่ตัวแป้งที่มีฟองอากาศเต็มไปหมด หน้าตาตะปุ่มตะปั่มตามแบบฉบับแป้งพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแบบออริจินอล ที่มีความกรอบ ความนุ่ม ตัวแป้งของเค้าบอกได้เลยว่าไม่หนักและไม่บางจนเกินไป ดีงามเลอค่าน่าประทับใจจิงๆค่ะ 


ตัวแป้งแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ

 
     และด้วยความที่คุณโรเบโต้ เจ้าของร้านซึ่งเป็นคนอิตาเลี่ยนผู้หลงรักพิซซ่าเป็นชีวิตจิตใจ อยู่ดีๆก็นึกอยากให้ลูกค้าได้มีโอกาสได้หยิบ ได้จับ และได้ทำพิซซ่าด้วยตัวเอง จะได้ DIY พิซซ่าในแบบที่ตัวเองชอบ อยากใส่หรือไม่อยากใส่อะไรก็จัดได้เลย ก็เลยเกิดไอเดียพิซซ่าสายพานนี้ขึ้น โดยที่บนสายพานเนี่ยจะเต็มไปด้วยจานท็อปปิ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชีส ซอส ไข่ต้ม ซาลามี่ พาม่าแฮม แฮม แซลมอน เห็ด ผักร็อคเก็ต ฯลฯ ให้เราได้เลือกสรร     พิซซ่าของทางร้านจะมี 2 ราคาค่ะ standard 149บ/ ถาด กับ special จะอยู่ที่ 249บ/ ถาด ซึ่งพิซซ่าแบบ standard สามารถเลือก toppings ได้ 5 อย่าง เพราะเค้าคำนวณมาแล้วว่ามันจะพอดี เวลาอบออกมาจะพอดีอร่อย แต่ถ้าใครอยากจะเพิ่ม toppings เข้าไปอีกก็ไม่ว่ากันค่ะ ก็แค่จ่ายค่า toppings ที่ใส่เข้าไปเพิ่มตามราคา
 

ถาดแรก เลือกไป 5 toppings ดังนี้ค่ะ


ใส่ถุงมือแล้วก็ลุยเลยค่า


สนุกอ๊ะ ^ ^


จากนั้นก็ส่งให้พนักงานนำไปอบให้ค่ะ ประมาณ 7 นาที


Do it yourself standard pizza 149.-

     ทุกโต๊ะจะมีพริกป่น ออริกาโน่ tabasco ให้ค่ะ ถ้าอยากได้ซอสมะเขือเทศก็ต้องขอจากพนักงานจ้า บอกเลยว่าแป้งพิซซ่าเค้าโดดเด่นจิงๆค่ะ เป็นแป้งที่นำเข้าจากอิตาลี่ มันมีความกรอบ และนุ่มในตัว ขอบเค้าจะไหม้นิดๆ กลิ่นห้อม หอม แป้งเค้าจะไม่หนานุ่มและไม่บางกรอบจนเกินไป ให้รสสัมผัสใหม่ที่ไม่จำเจดีค่ะ ส่วนท็อปปิ้งก็มีให้เลือกมากมาย ของดีมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ทั้งอร่อย และเพิ่มความสนุกในการกินพิซซ่าแยะเลย


ถาดที่ 2 ขอเปลี่ยนเป็นแป้งพิซซ่า charcoal สีดำดูบ้าง พร้อมกับ 5 toppings อีกเช่นเคยค่ะ


Do it yourself standard pizza 149.-


เป็นคนชอบของดำ ไม่รู้จิ มันแลดูน่ากินดี อิอิ รู้สึกเหมือนกันมั้ยคะ 


Pizza King 249.-


 
     Pizza King ถาดนี้อร่อยมากกกกกกกกกก ซึ่งเป็น 1 ใน 4 พิซซ่า special ของทางร้านค่ะ ราคา 249.- มี 5 toppings เจ๋งๆเริ่มจาก มอซซาเรลล่า, lamb ragu’, artichokes และ black truffle cream สีดำๆนั่นค่ะ รสชาติแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆเลย ไม่ต้องบินไปถึงนั่นก็ได้กินน้า เมนูนี้ชิ้งแนะนำค่ะ ^___<


Pizza Nutella 249.-


ถาดนี้ก็เป็น 1 ในพิซซ่า special ของทางร้านค่ะ ราคา 249.- ถือเป็น sweet pizza ก็ว่าได้ เมนูนี้น้องๆนักเรียนนานาชาติจะกรีสกันมากกกกกกกกกก toppings เป็น Nutella นำเข้าจากอิตาลี และถั่วค่ะ 


พิซซ่า special ทั้ง 4 เมนูของทางร้านค่ะ ราคา 249.-

 
     สำหรับชิ้งๆประทับใจน้า พิซซ่าเค้าอร่อย เป็นรสชาติฝรั่งแท้ๆ ตัวแป้งก็น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญนี่เป็นครั้งแรกเลยกับพิซซ่าบนสายพานแบบนี้ แถมเราได้เล่นทำพิซซ่าเองด้วยค่ะ สนุกจุง อ้อ! ร้านนี้เพิ่งเปิดมาไม่ถึงเดือนซะด้วย อยากให้รีบมาลองกันค่ะ เพราะเราคือผู้นำต้องนำเทรน ^___< 
     และแล้วชิ้งก็มีข่าวดีมาฝากอีกเช่นเคยค่ะ ลูกค้า AIS ได้รับส่วนลด 20.-/ ถาด standard(เหลือเพียงถาดละ 129.-) และรับส่วนลด 50.- สำหรับพิซซ่า special (เหลือเพียงถาดละ 199.-) เท่านั้นค่ะ แจ่มโบ๊ะ!
 
เอาหล่ะมาชมบรรยากาศร้าน Pizza King สาขาทองหล่อ ซ.9 กานนนนทุกโต๊ะมีที่ให้เสียบชาร์จค่ะ แลดูใส่ใจ ^ ^


 
ณ ตอนนี้ Pizza King มีอยู่ 5 สาขา พิซซ่าบนสายพานจะมี 2 สาขาคือ
·         ทองหล่อ ซ.9 (7pm-10pm ทุกวัน, 11am-2.30pm เสาร์-อา) ซึ่งเป็นสาขาที่ชิ้งมารีวิวในวันนี้
*เฉพาะสาขานี้อาหารจะมี ++ กับ โทร 02-1853897
·         ศาลาแดง ซ. 1/1 (11.30am-2.30pm จัน-ศ) กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้ โทร 02-2331990
ส่วนสาขาอื่นๆ จะไม่ได้เป็นพิซซ่าสายพาน แต่จะขายเมนูอื่นๆอย่างพาสต้า, สลัด, smoothies และพิซซ่าหน้าสำเร็จต่างๆด้วยค่ะ
·         สุขุมวิท ซ.49 (10.30am-10pm ทุกวัน) โทร 02-2580219
·         ซ.คอนแวน (8am-12pm ทุกวัน) โทร 02-2339302
·         รามอินทรา เปิดให้บริการปี 2017
 
     และด้วยความที่แต่ละสาขามีความแตกต่างกัน นอกจากเมนูอาหารจะมีไม่เท่ากันแล้ว เวลาเปิด-ปิดก็ไม่ตรงกันอีก ไหนๆก็ไหนๆค่ะ ชิ้งขอพาไปเที่ยว Pizza King อีกสาขาที่อยู่ใกล้ๆกัน นั่นก็คือสาขา สุขุมวิท 49 ค่า

Pizza King สาขาสุขุมวิท ซ.49


Pizza King สาขาสุขุมวิท ซ.49 ถึงแม้จะไม่ใช่พิซซ่าบนสายพาน แต่ก็มีเมนูพิซซ่าแบบสำเร็จ และเมนูอื่นๆไว้ให้บริการค่ะ ทั้งสลัด พาสต้า สมูตตี้ ชา กาแฟ ฯลฯ เอาหล่ะมาดูกันค่ะว่ามีอะไรน่ากินและน่าโดนบ้าง


Rocket salad 119.-     ในจานนี้ก็จะมีผัก rocket, อิตาเลียน sausage และ พาเมซานชีสค่ะ ส่วนเดรสซิ่งเป็นบัคซามิคเปรี้ยวๆ สดชื่นตัดเลี่ยนดีจุง ชิ้งชอบ sausage เค้ามั่กๆ ให้อารมณ์แหนมนิดๆแต่ไม่เปรี้ยว ร็อกเก็ตมีความซ่าและขมนิดๆชุ่มคออย่างมีเอกลักษณ์ พอเจอน้ำสลัดที่ออกเปรี้ยวๆหวานๆแบบนี้ เข้ากั๊น เข้ากัน ยิ่งมาเจอพาเมซานชีสที่เค็มนิดๆมันใช่! แถมราคา 119.-เท่านั้น จานนี้ไปโดนกันเต๊อะ!


Carbonara 149.-

     รสชาติฝรั่งมากกกกกกกกค่ะ เส้นเค้าจะอัลเดนเต้มาเลย คือมาทางแข็งไม่เละ ถ้าใครชอบเส้นนุ่มๆต้องบอกพนักงานน้า ถือเป็นคาโบนาร่าที่ไม่เหมือนคนไทยทำง่ะ ครีมซอสเค้าไม่เลี่ยนแฮะ รสชาติเจ้มจ้นแบบอิตาเลียนแท้ๆ เบคอนหอมดีงาม พาเมซานก็กลิ่นดี๊ ดี เลอค่า จานนี้รักสุดแร้น กินแล้วเพลิดเพลินเป็นที่สุด ^ ^


ลาซานญ่าเนื้อ


อร่อยอีกแย้ววววววว กรีสสสสสสสสสสส แป้งลาซานญ่าเค้านุ่มมากๆค่ะ ขนาดทิ้งไว้จนเย็นก็ยังนุ่ม! รสชาติเจ้มจ้นได้ใจชุ้งชิ้งเยย เครื่องถึง หอมเนื้อ ชีสกระหน่ำ แต่ไม่เลี่ยน ดีงามจีจีนะ! 


Pizza Erotica 

     พิซซ่าหน้านี้มี มอสซาเรลล่าชีส, หอมใหญ่, พริกสามสี ,tomato sauce ,Italian sausage, พริก, และ spicy ซาลามี่ พอเริ่มเลี่ยนแล้วได้มาเจอพิซซ่าที่มีความเผ็ดนิดๆแบบนี้เข้าไป ดีงามค่ะ ส่วนตัวน้า โรยพริกป่นไปนิด ออริกาโน่อีกหน่อย กินกับซอสมะเขือเทศ บอกเลยว่าเลิศ! 


Pretty Red Collagen 119.-     ชอบจิ แก้วนี้ดื่มแล้วจ๋วย เพราะมีคอลลาเจน ^ ^ แถมเค้าใช้น้ำผึ้งแทนน้ำตาลซะด้วย มีความนม มีความโยเกิร์ต เปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ไม่มาก สดชื่นดีค่า
     สำหรับ Pizza King สาขาสุขุมวิท ซ.49 นี้และสาขาอื่นๆ เมนู Pizza แบบ standard และเมนูพาสต้าที่มีราคา 149.- ลูกค้า AIS รับส่วนลดไปเลย 20.- เหลือเพียง 129.- ไม่มีบวกๆค่ะ

มาชมบรรยากาศร้าน Pizza King สาขาสุขุมวิท ซ.49 กันค่า

ฝรั่งและคนญี่ปุ่นเพียบเลยค่ะ


สาขานี้มีวัตถุดิบให้ซื้อกลับไปทำเมนูอร่อยที่บ้านด้วยค่ะ ถูกใจแม่ครัวชิ้งแคนคุ๊ก อิอิ
รายละเอียดเพิ่มเติมของ Pizza King คลิกไปที่...
https://www.facebook.com/pizzakingbangkok
www.pizzaking.co.th

 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: Pizza King พิซซ่าบนสายพานสัญชาติอิตาเลี่ยน DIY พิซซ่าในแบบที่ชอบด้วย 2 มือเราอัปความสนุก เพียง 149บ./ ถาด

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

: www.pizzaking.co.th

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 21/12/2016