รีบไปจัดด่วน! Specialty Pretzel ทั้ง 4 รสของร้าน Auntie Anne’s ลดเหลือ 20.- แค่ใช้บัตร CRG PLUS ถึงวันที่ 31 ธ.ค.59

LINE it!
best replica watches

 
     วันนี้ชิ้งมีของขวัญวันปีใหม่จาก CRG PLUS มาฝากค่า แค่ใช้บัตร CRG PLUS  ก็สามารถซื้อ Specialty Pretzel ทั้ง 4 รส ออริจินัล เพรทเซล (Original Pretzel), เซซามิ เพรทเซล (Sesame Pretzel), การ์ลิค เพรทเซล (Garlic Pretzel), และ ซาวครีม เพรทเซล (Sour Cream Pretzel)ได้ในราคาเพียง 20.- จากราคาปกติ 32.- ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.59 (1 บัตร/ 1 ชิ้น/ 1 วัน) รีบไปจัดกันด่วนๆเลยเน๊าะ! เพราะโปรนี้มีคุณค่าต่อใจมั่กๆค่ะ อิอิ ^___<
     บอกตรงๆว่าชิ้งเองก็เพิ่งรู้นะคะว่าเพรทเซลได้ชื่อว่าเป็น “ขนมแห่งความดี” เค้าเกิดขึ้นครั้งแรกที่โบสถ์ในประเทศอิตาลี โดยที่บาทหลวงตั้งใจอบขึ้นมาเพื่อแจกคนที่มานมัสการพระเจ้านั่นเอง  และถ้าสังเกตดูให้ดีๆ Pretzel ของ Auntie Anne’s มีรูปทรงเหมือนคนกำลังประสานมือสวดมนต์เลย แถมในโลโก้จะมีวงแหวนอยู่ด้านบนซะด้วย น่ารักเน้อ ^ ^


 
     แล้วเพื่อนๆรู้มั้ยว่าจุดเด่นของเพรทเซลแบรนด์ Auntie Anne’s อยู่ที่ไหน? ชิ้งขอเฉลยให้ฟังเลยน้าค้าว่าอยู่ที่แป้งค่ะ เป็นแป้งนำเข้าซึ่งเป็นสูตรลับของทางร้านเอง ซึ่งจะทั้งนุ่มและหอมมากๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าใครก็เลียนแบบไม่ได้จิงๆ แถมไม่ใส่ไข่ด้วยน้า คนแพ้ไข่กินได้ด้วยความสบายใจ อยากจะบอกว่าตัวชิ้งเนี่ยโชคดีมั่กๆ วันที่ไปได้เข้าไปเรียนทำเพรทเซลด้วยค่ะ สนุกมากกกกกกกกกกกกกก ^ ^ ดังนั้น ก่อนที่จะรีวิวเพรทเซลทั้ง 4 รสชาติ ตามชิ้งเข้าครัวก่อนนะค้า ^___<


ขอบอกว่าแป้งอย่างนุ่มเลยค่ะ


ได้ออกมาเป็นเส้นแย้ว


เพรทเซลทุกชิ้นต้องเท่ากัน ดังนั้นความยาวและขนาดต้องเป๊ะตามรูปตัวอย่าง


ทวิสต์ 1 รอบแล้ววางโบ๊ะลงไปที่โต๊ะค่ะ


ลุ้นจีจี หลังจากลุ้นตัวโก่งก็ออกมาสวยงามแบบนี้ค่ะ เย่ๆ


เพรทเซลที่ถูกต้องจะต้องมี 3 ช่อง ด้านบนจะเป็น V Shape ค่ะ เห็นแมะทุกอย่างต้องมีวัฒนธรรมน้า

 
     จากนั้นก็นำไปอบประมาณ 4-5 นาทีค่ะ ซึ่งกฎเหล็กของ Auntie Anne’s เนี่ยจะไม่ยอมขายสินค้าที่อุ่นในตู้ Warmer นานเกิน 30 นาที ถ้าเกิน ทิ้งหมดจ้า รู้แล้วปลื้มหัวใจค่ะ ^ ^ เอาหล่ะมาดูกันค่ะว่าแต่ละรสชาติจะน่ากินขนาดไหน...

จัดมาครบทั้ง 4 รสชาติเลยค่ะ 


1. ออริจินัล เพรทเซล (Original Pretzel)
     รสนี้ถือเป็นสินค้าขายดีตลอดกาล แป้งเค้าดีจีจีด้วย แป้งเพรทเซลมีสีน้ำตาลทอง กรอบนอกนุ่มใน พอดี๊ พอดี เค็มนิดๆ หอมอลังการม้ากค่ะ กินตอนอุ่นๆฟินเฟ่อร์ อยากบอกว่าซื้อกินตอน 32.- ก็แจ่มแร้น แต่มากินตอน 20.- ฟินาเร่มั่กๆค่ะ \^___^/


2. ซาวครีม เพรทเซล (Sour Cream Pretzel)
     แป้งเหมือนกันทุ้กอย่าง แต่โรยผงซาวครีมและหัวหอมอยู่ด้านบนตู้มๆ มันหอมจุง รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ มันหน่อยๆ กลมกล่อมลงตัว รสชาติสดใสวัยรุ่น(นี้)ชอบ อิอิ ส่วนตัว ชิ้งชอบรสนี้ไม่แพ้รสออริจินอลเลยค่ะ 


3. การ์ลิค เพรทเซล (Garlic Pretzel)
     รสนี้เอาใจคนชอบกระเทียมเน้นๆ รสออกเค็มค่ะ แล้วก็จะได้กลิ่นกระเทียมหอมตลบอบอวลอยู่ในปาก แต่กลิ่นเค้าไม่ได้ฮาร์ดคอร์เหมือนกระเทียมสดน้า ดังนั้นสาวๆกินได้สบายค่ะ 


4. เซซามิ เพรทเซล (Sesame Pretzel)
     รสนี้เอาใจคนรักสุขภาพค่ะ เพราะงาขาวเนี่ยให้แคลเซียมแบบจัดเต็ม หอมงาขาวมั่กๆค่ะ รสนี้ไม่เค็มน้า ได้แต่กลิ่นหอมๆของงาขาวคั่ว มีความกรุบๆทุ้กคำเลยค่ะ
หน้าตาแลดูมีฟามสุขใจ ^ ^

ขอตบท้ายด้วยเครื่องดื่มอร่อยๆซักหน่อยค่า...

Hot Rocky Road Chocolate ขนาด 8 oz. 85.- (ราคาพิเศษบัตร CRG Plus 77.-)


ออนท็อปด้วยมาชเมโล่และอัลมอนด์สไลด์     กินเพรทเซลกับช็อกโกแลตร้อนๆก็เลอค่าแร้น แต่นี่ไม่ใช่ช็อกโกแลตร้อนธรรมดาน้า รสชาติเป็นช็อกโกแลตแท้ๆ คือรู้ว่าใช้ของดี แถมด้านบนเค้าออนท็อปด้วยมาชเมโล่และอัลมอนด์สไลด์มาด้วยเพื่อตอกย้ำว่าอร่อยจิงจังค่ะ 


 
     ก่อนจะลากันไป ขออนุญาตย้ำอีกครั้งค่ะ แค่ใช้บัตร CRG PLUS ใบนี้ก็สามารถซื้อ Specialty Pretzel ทั้ง 4 รสนี้ได้ในราคาเพียง 20.- จากราคาปกติ 32.- ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.59 บัตรสามารถใช้ซื้อเพรทเซลได้ 1 ชิ้นต่อ 1 วัน แต่ใช้สิทธิ์ได้ทุ้กวันจนถึงวันที่ 31 ธ.ค.59 นี้เลยค่ะ

LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: รีบไปจัดด่วน! Specialty Pretzel ทั้ง 4 รสของร้าน Auntie Anne’s ลดเหลือ 20.- แค่ใช้บัตร CRG PLUS ถึงวันที่ 31 ธ.ค.59

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 19/10/2020