ขอแค่บอก Teddy’s Bigger Burgers ว่ามาจาก ChingCanCook ก็รับ Cheeeese meatball au gratin 1 ถาดฟรีไปเลย เมื่อสั่งแฮมเบอร์เกอร์ ถึง 30พ.ย.59 นี้!

LINE it!
Teddy’s Bigger Burgers คือร้านเบอร์เกอร์ที่ชุ้งชิ้งโปรดปรานม้ากค่ะ ไปโดนมาหลายรอบแย้ว ถ้าติดตามกันจิงต้องรู้ อิอิ และวันนี้ขอกลับมาอีกครั้งค่ะ เพราะเค้าเพิ่งออก 4 เมนูชีสสสสสใหม่ ฉลองครบรอบ 1 ขวบปีของร้าน โดยใช้ชื่อเก๋ๆว่า Teddy’s Cheeeese Celebration เอาหล่ะ ไม่รู้จะพูดมากไปทำไม ไปดูกันดีก่าว่ามีอะไรแจ่มบ้าง มามะ ตามมาค่ะ ^___<
 
1 Volcano Cheeeese Burger

Volcano Cheeeese Burger มีให้เลือกทั้งเนื้อ (270.-) และหมู (225.-) ที่เห็นนี่เนื้อค่ะ
เนื้อเบอร์เกอร์ชิ้นหย่ายมั่กๆ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ (Special Sauce) ที่เค้าตั้งใจคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ match กับเนื้อเบอร์เกอร์มากที่สุด!

โอ้ย! ชีสทะลักใส่ค่า ^ ^’

Teddy’s Bigger Burger เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของเนื้อแฮมเบอร์เกอร์มากอย่างที่เรารู้กัน เพราะเค้าใช้เนื้อส่วนที่ชื่อว่า Ground Chuck 100% เกรด chilled นะจ๊ะ ไม่ใช่ Frozen ซึ่งเนื้อส่วน Ground Chuck ก็คือเนื้อส่วนคอและไหล่ที่เลาะกระดูกออกให้หมดแล้วม้วน+มัดให้แน่น เนื้อส่วนนี้เลยนุ่มมากๆ และที่บอกว่า 100% ก็เพราะว่าเป็นเนื้อวัวล้วนๆ ไม่ปรุงรส ไม่ใส่ไข่ หรือผสมหอมใหญ่สับใดๆทั้งสิ้น เพื่อให้สาวกเนื้อได้ฟินกันถึงขีดสุด! แถมย่างสดใหม่ทุกครั้งที่มีออเดอร์! ไม่ได้แค่อุ่นมาให้กินนะครัช! ส่วน Bun ทางร้านเลือกใช้ขนมปังมันฝรั่งที่อบใหม่แบบวันต่อวัน เนื้อเบอร์เกอร์เค้าจะโปร่งๆ มีความหอม และมันจากมันฝรั่ง หย่อยมากกกกกกกกก !
 
"อยากบอกว่าเมนูนี้อร่อยโหดม้ากค่ะ ด้วยความที่มีชีสเพิ่มเข้ามาในเนื้อ มันคือใช่! จะอธิบายไงดี คือมันไม่เหมือนกับใส่ชีสแผ่นๆอ่ะ ชีสนี้เค้าอุ่นๆไหลออกมาจากเนื้อเลย พอกัดแล้วมีความฉ่ำ นุ่ม หอมทั้งชีสและเนื้อตลบอบอวลในปากมากอ่ะ กรีสหนักมาก! ไปโดนกันเหอะ! เชื่อชุ้งชิ้งอย่าหลงไปเชื่อใคร..." ^___<
 
2 The Ultimate Bacon Weave Burger

The Ultimate Bacon Weave Burger มีให้เลือกทั้งเนื้อ (240.-) และหมู (195.-) ที่เห็นนี่หมูค่ะ


เปลี่ยนบรรยากาศมาลองหมูบ้างค่ะ ที่เห็นนี้คือเป็นเบอร์เกอร์หมูชีสเยิ้มแล้วห่อด้วยเบคอนแบบจัดเต็ม ส่วนขนมปังชิ้งเลือกเป็น Charcoal Bun สีดำแบบนี้ก็ดูน่ากินไปอีกแบบ แต่เค้าขายในช่วงฮาโลวีนเท่านั้นค่า (แป้งชาโคลขายถึง 8 พ.ย. 59) เนี่ย! ขนาดชิ้งไปกินมาหลายวันแร้น กลิ่นหอมของเบคอนยังคงตราตรึงในหัวใจเลยค่ะ ถือเป็น 2 เมนูเบอร์ที่อร่อยโหดสลัดรัสเซียม้ากค่ะ
 
3 Cheeeese Meatball Au Gratin

Cheeeese Meatball Au Gratin เนื้อ (145.-) หมู (125.-)


Cheese Meatball Au Gratin รสชาติเจ้มข้นค่ะ มีซอสมะเขือมาช่วยตัดเลี่ยนอย่างลงตัว ชีสมาอลังมาก จ้วงยังไงก็เยิ้ม อิอิ และอย่าลืมนะคะแค่บอกว่ามาจาก ChingCanCook ก็รับ Cheese Meatball Au Gratin ถาดนี้ไปกินฟรีเลยค่า เมื่อสั่งเบอร์เกอร์เมนูไหนก็ได้ ต่อ 1 ใบเสร็จ คุณค่าที่ทุกคนคู่ควรจิมๆ \^___^/
 
4 Baked Bacon & Spinach with Cheeeese 

Baked Bacon & Spinach with Cheeeese 125.-


มาใน portion กำลังดีค่ะ รสชาติเจ้มจ้น ใส่นมและชีสมาไม่ยั้ง แล้วก็มีเบคอนหอมๆมาทำให้ทุ้กอย่างเพอร์เฟค! คือกินแล้วรู้เลยว่าใช้ของดีจิงๆ เลิฟค่ะ
 
ส่วนเมนูอร่อยอื่นๆก็สั่งมากินดังนี้...

Salmon Salad 240.-
หลังจากหนักหน่วงไปกับเบอร์เกอร์แร้น ได้เมนูผักหญ้าแบบนี้มาเพิ่มความสดชื่นบ้างก็ดีเน้อ เค้าให้ผักมาเยอะมากกกกกกกกก ส่วนน้ำสลัดเป็นแบบใสค่ะ เป็นบัลซามิคที่ออกหวานอมเปรี้ยว กินแล้วรู้สึกดี๊ดี ! 


Fried Chicken Wings 110.-
ปีกไก่ทอด ใครๆก็ชอบเน้อ แถมทางร้านทอดมาใหม่ๆ ร้อนๆเลยค่ะ ^ ^ กรอบมากกกกกกกกก

สมกับที่ได้เป็นเบอร์เกอร์อันดับ1จากฮาวายจิงๆค่ะ ไม่เคยทำให้ชิ้งผิดหวังจิงๆ อยากบอกว่าความเก๋ของร้านนี้มีเยอะมาก ทั้งสามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อเบอร์เกอร์ได้ แถมเลือกขนาดของเนื้อเบอร์เกอร์ได้ด้วยน้า ส่วนซอสก็มีให้เลือกฟินถึง 6 แบบ 1 Special Sauce, 2 Teriyaki Sauce, 3 Spicy Sauce, 4 Black Pepper Sauce, 5 BBQ Sauce และ 6 Wasabi Sauce แล้วยังสามารถ DIY Toppings ได้เองด้วยจ้า
 
ขออนุญาตย้ำอีกซักครั้งว่า แค่บอกว่ามาจาก ChingCanCook ก็รับ Cheese Meatball Au Gratin ไปกินฟรีเลยค่า เมื่อสั่งเบอร์เกอร์เมนูไหนก็ได้ ต่อ 1 ใบเสร็จ สิทธิ์นี้ใช้ได้ทั้ง 2 สาขาเลยน้า ทั้ง Gateway Akamai และ Central ปิ่นเกล้า ถึงวันที่ 30พ.ย.59 ค่ะ วันนี้ไปแระบะบาย

 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: ขอแค่บอก Teddy’s Bigger Burgers ว่ามาจาก ChingCanCook ก็รับ Cheeeese meatball au gratin 1 ถาดฟรีไปเลย เมื่อสั่งแฮมเบอร์เกอร์ ถึง 30พ.ย.59 นี้!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 14/11/2016