สาคูแคนตาลูป 1 ถ้วยที่ร้าน The Terrace จ่าย 1 บาทพอ! ถึง 31 ธ.ค. 59 นี้! รีบไปจัดด่วนๆครัช

LINE it!
สุดยอดโปรโมชั่นแห่งปีกลับมาอีกแล้ว ง่ายๆแค่สมัครบัตร CRG PLUS เพียง 199.- (โดยที่จะเป็นค่าบัตร 49.- และเป็นเงินในบัตร 150.-) ทันทีที่ลงทะเบียนเสร็จก็ได้สิทธิ์แลกซื้อสาคูแคนตาลูปในราคา 1 บาท! (จากราคาปกติ 60 บาท) ร้านอาหารอร่อยที่อยู่คู่กับเซ็นทรัลมากว่า 40 ปี! 
 นอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลดอีก 20% เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตร CRG PLUS เวลาไปหม่ำที่ร้านอาหาร 10 แบรนด์ดังในเครือ CRG (Central Restaurants Group) ซึ่ง The Terrace ก็เป็น 1 ในร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการค่ะ ส่วนตัวชิ้ง สมัครบัตร CRG PLUS  และลงทะเบียนเรียบร้อย วันนี้ก็เลยจะพาไปหม่ำกันที่ร้าน The Terrace โดยสั่งมาเบาๆดังเน้...

พอร์คชอพ ซอสจิ้มแจ่ว 195.-

มีผักและเห็ดผัดเนยมาในเซ็ต

เส้นหมี่ก็มานะ

แจ่วที่แจ๋วมิใช่น้อย
เค้าหมักหมูให้มีรสชาติในตัว หอมเครื่องเทศนิดๆ คำแรกแนะนำว่าไม่ต้องจิ้มก็ได้ค่ะ ก่อนอื่นขอชมเลยว่าย่างมาได้พอดี คือนุ่ม ไม่แห้งกระด้าง และมีมันแทรกดีงาม ส่วนน้ำจิ้มแจ่ว รสชาตินี้คนกทม.ชอบแน่ๆค่ะ ออกเผ็ด เปรี้ยว หวาน ไม่เค็มโดด ทั้งจาน 195.-บาทเท่าน้าน ถือว่าไม่แพงเลยน้า แล้วยังจะมีผักและเห็ดผัดเนย กับเส้นหมี่เสิร์ฟมาในจานด้วย จานเดียวมีอิ่มปนจุกฮะ! แต่ถ้านี่ยังคุ้มไม่พอ ใช้บัตร CRG ได้ลดอีก 20% ค่ะ สวดยอดป่ะหล่ะ?

ข้าวผัดซีอิ้วญี่ปุ่นห่อไข่หน้าเป็ดล่อนทอด 120.-ในส่วนของเป็ดล่อนทอด
พอมาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นหอมอลังมาเลยค่ะ ข้าวผัดอร่อยมากกกกกกกกกก เป็นข้าวผัดซอสเทอริยากิที่เจ้มจ้นกลมกล่อม หอมตลบอบอวลจีจี เม็ดข้าวก็ไม่แฉะด้วยน้า เค้าทอดไข่ให้เป็นแผ่นบางๆแล้ววางข้าวลงไป ก่อนที่จะห่อเป็นทรงกลมน่ากินแบบนี้ ส่วนเป็ด จิงๆเป็นเป็ดพะโล้ที่ตุ๋นมาแล้ว นำมาชุบแป้งบางๆและไข่ก่อนนำไปทอดให้พอเหลือง แล้วราดด้วยซอสเทอริยากิอีกที เสิร์ฟมาพร้อมผักสดและขิงดอง เมนูนี้ชิ้งแนะนำค่ะ เป็นข้าวผัดลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นที่ทางร้านครีเอทขึ้นมาได้ดีเลยทีเดียว

ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-กุ้งลายเสือ 185.-เวอร์ชั่นออริจินอล ไม่ผ่านการปรุง


เวอร์ชั่นปรุงเพิ่มความซี๊ดดดดดดด
เมนูนี้คือเมนูอร่อยชนะเลิศในวันนั้นค่ะ ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-กุ้งลายเสืออร่อยมากกกกกกกกกก เค้านำเส้นใหญ่ผัดกับไข่และซอสพริกเผาของทางร้าน ซึ่งคั่วกระทะมาจนหอมได้ใจจิงๆ ขอชม! ด้านบนจะเป็นยอดคะน้าอ่อนลวกแล้วน็อคน้ำเย็นเลยสีเขียวสวยมาแบบนี้ แถมกรอบด้วยน้า จากนั้นก็ราดซอสมันปูมาอีกที รสชาติไปทางเผ็ดร้อนฮ่องกงๆค่ะ เพราะเค้าเอาเส้นไปผัดพริกเผา ส่วนซอสมันปูรสชาติเจ้มจ้นมาก กลมกล่อมนัวๆ ระดับความเหนียวนี่มาในเวลกำลังดี จานนี้อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ แต่ถ้าใครจะปรุงเพิ่มก็ได้น้า ส่วนกุ้งลายเสือที่มาในจาน ตัวหย่ายมาเลย ทอดมาให้กรอบนิดๆ แถมมาเน้นๆ 3 ตัวเต็มจานกันไป

สาคูแคนตาลูป 1 บาท (เมื่อสมัครบัตร CRG PLUS+ แล้วลงทะเบียนเสร็จ จากราคาปกติ 60 บาท)
กินแล้วอร่อยชื่นใจจิงๆค่ะ สาคูหวานอ่อนๆ แล้วก็มีเนื้อแคนลาลูปหอมๆ บนเกล็ดน้ำแข็งปั่นที่ให้รสสัมผัสนวลเนียนในปาก เย็นๆ ทุกอย่างช่างเสริมกันได้ดีเหลือเกิน
 
ปิดท้ายด้วยน้ำพันช์ทับทิมสีสวยแก้วนี้ค่ะ


น้ำผลไม้รวมกันหลากหลายชนิดจนเป็นสีแดงทับทิมสดแสนสวย หวานนิดๆ กินกับอาหารแล้วชื่นจายยยย ^ ^
 
สำหรับชิ้ง อาหารที่ร้าน The Terrace อร่อยเกินความคาดหมายค่ะ เมนูมีให้เลือกแยะเลย และถึงจะออกตัวว่าเป็นร้านอาหารไทย แต่ก็มีความผสมผสานรสชาติของอาหารหลากหลายสัญชาติเพิ่มขึ้นมา อย่างเช่น ญี่ปุ่น เป็นต้น ที่สำคัญราคาถือว่าเฟรนลี่น่าคบฝุดๆ พอดีไปถึงร้าน 11 โมง พอช่วงเที่ยงๆคนงี้แน่นร้านเลยน้า แอบรู้สึกว่าเราไปอยู่เขาไหนมา ถึงไม่รู้จักกับ The Terrace มาก่อน ถ้าคุณเป็นคนชอบอาหารไทย อาหารฟิวชั่น อาหารอร่อยที่ราคาเบาๆ ชุ้งชิ้งขอส่ง The Terrace เข้าประกวดเลยค่ะ รับรองว่าตอนจ่ายตังจะประทับใจเหมือนชิ้ง ^ ^
 
ส่วนบรรยากาศร้านนั่งสบายๆแบบนี้ค่ะ
อย่าลืมนะคะว่าเวลาไปหม่ำที่ร้านอาหาร 10 แบรนด์ดังในเครือ CRG (Central Restaurants Group) แล้วจ่ายด้วยบัตร CRG PLUS เพื่อนๆจะได้รับส่วนลดอีก 20% ขอแค่ไปใช้สิทธิ์ก่อนโปร “Double Plus พิเศษสุดพลัสมีบัตรเดียว” นี้จะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ค่ะ
 
ร้านอาหารในเครือ CRG ก็ได้แก่
- Mister Donut
- KFC (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
- Auntie Anne’s
- Pepper Lunch
- Chabuton
- Cold stone Creamery
- The Terrace (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
- Yoshinoya
- Tenya
- Katsuya

 
ซึ่งส่วนลด 20% นี้สามารถไปใช้ได้ถึง 3 ครั้ง/เดือน เอาแค่ไปกิน The Terrace 2 คนครั้งเดียว ได้ส่วนลด 20% มาก็กำไรค่าสมัครบัตรแล้วค่ะ ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าร้านอาหารในเครือ CRG อยู่แล้ว ถ้าไม่สมัครบัตร CRG PLUS ถือว่าขาดทุนย่อยยับเลยนะค้า

* บัตร CRG PLUS+ ใช้ได้ที่ร้านเดอะ เทอเรส ที่มีสัญลักษณ์ CRG เท่านั้น

แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  http://www.crg.co.th , Facebook: CentralRestaurantsGroup , CRGPLUS application หรือ Call Center โทร.02-66-33-888

 

 
 
 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: สาคูแคนตาลูป 1 ถ้วยที่ร้าน The Terrace จ่าย 1 บาทพอ! ถึง 31 ธ.ค. 59 นี้! รีบไปจัดด่วนๆครัช

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 15/11/2016