Walk-in ไม่มี! ต้องจองผ่านรีวิวนี้ถึงได้โปร All you can eat! 750.-เน็ต ที่ Ogu Ogu กดเช็คอินดูจิว่าเป็นร้านประจำของ?

LINE it!
กลับมาอีกครั้งกับโปรดีๆจาก Hungry Hub ชิ้งบอกเลยค่ะว่า Hungry Hub เค้าคัดเลือกเฉพาะร้านอาหารระดับพรีเมียมมาจัดโปรแบบ All You Can Eat ในราคาสุดพิเศษ เฉพาะสำหรับการจองออนไลน์เท่านั้น! ขอเตือนเลยว่าถ้าเดิน Walk-in เข้าไปที่ร้าน Ogu Ogu จะไม่ได้โปรนี้น้า ซึ่งเพื่อนๆก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะว่าจะจองยาก เพราะชิ้งใส่ลิงค์เพื่อทำการจองให้เรียบร้อย อยู่ท้ายรีวิวนี้นั่นเอง เห็นมะ? ว่าชิ้งรู้ใจเป็นที่ซู้ด ^___<

www.watchestimes.cn
และวันนี้ชิ้งแคนคุ๊กภูมิใจนำเสนอมากค่ะ เพราะจะพาไปกินอาหารญี่ปุ่นซึ่งเป็นสัญชาติอาหารขวัญใจชาวไทย ที่ร้าน Ogu Ogu บอกเลยว่าร้านนี้ไม่มีทางธรรมดาแน่นวล รอช้าอยู่ใย ตามชิ้งเข้าไปพิสูจน์กันเลยค่าว่าจะมีอะไรเด็ดบ้าง?!?
 
อ้อ! ช่วงนี้ทางร้านก็จัดโปรเช่นกันค่ะ เฉพาะวันพุธ, ศุกร์ และเสาร์ 17.00น.-ปิดร้าน เมนูอาหารเซ็ตเดียวกับโปร All You Can Eat ที่เราจะมารีวิวในวันนี้เลย เพียงแต่เค้าไม่ขายเป็นบุฟเฟ่ต์ แต่ขายจานละ 109.- ซึ่งถ้าเพื่อนๆเป็นคนที่สามารถฟาดได้ 7 จานขึ้นไป (ซึ่งเป็นอะไรที่ง่ายม้าก! อิอิ) ทำการจองออนไลน์ผ่านรีวิวนี้แล้วจ่ายแค่ 750.- เน็ต ไม่มีบวกๆมากวนใจ แล้วไปกินแบบไม่อั้นจะดีม้ายยยย อะไรดีๆ คุ้มๆ เด็ดๆ เราต้องมากระซิบบอกกันสิเน้อ เพราะนั่นคือภารกิจของชิ้งแคนคุ๊กค่า ^___< เอาหล่ะ มาหม่ำกันได้แร้วค่า เริ่มจาก...
 
1 แซลมอนซาชิมิ

Salmon Sashimi


คือมาร้านอาหารระดับนี้ คงไม่ต้องบรรยายว่าปลาสดแล้วม้างงงงง ปลาแซลมอนหั่นชิ้นหนาเป้งๆมาเลยค่ะ ลายไขมันแทรกสวยงาม และมาใน portion เล็กกะทัดรัดกำลังดี ชิ้งช้อบ ชอบ! เพราะจะได้กินหลายๆอย่างไปเล้ย! ร้านเค้าใช้วัตถุดิบเกรดดีจีจีค่ะ! มองด้วยตาก็พอรู้ พอเข้าปากคือกรีสสสสสสสสหนักมาก! เนื้อแซลมอนนู้มมมม นุ่ม! ห้อม หอม! ฉ่ำทั้งคำ! รสชาติหวาน+มันจีจีนะ วาซาบิก็เกรดดีค่ะ ไม่ฉุนฮาร์ดคอร์ ส่วนโชยุส่งกลิ่นหอมออกมาเลยและไม่เค็มโดด ฟิน!
 
2 Tai Sashimi

Tai Sashimi


Tai Sashimi คือปลากะพงซาชิมินั่นเอง สำหรับชิ้ง ปลากะพงดูรวมๆก็มีเสน่ห์น้า ถึงรสชาติจะไม่จัดจ้านเท่าแซลมอนก็ตาม แนะนำให้กินปลาสีขาวก่อนปลาเนื้อแดงค่ะ จะได้ค่อยๆไล่รสชาติให้ค่อยๆจัดขึ้น จัดไปค่ะ ปลานี้ไขมันน้อยกินแล้วไม่อ้วนน้า ^___<

3 Volcano roll

Volcano roll


เมนูเอาใจคนชอบแซลมอนมาอีกแย้ว แต่นอกจากแซลมอนหั่นเต๋าก็ยังมีปลาทูน่าและปูอัดด้วยค่ะคลุกด้วยซอส spicy mayo เผ็ดร้อนนิดๆค่ะ ครีมมี่หน่อยๆ
  
4 Grilled shrimp with garlic butter

Grilled shrimp with garlic butter
กุ้งย่างมาได้สุกพอดีค่ะ เนื้อไม่กระด้าง เคี้ยวแล้วจะได้กลิ่นหอมๆของ garlic butter อ่อนๆ กินแบบนี้ก็อร่อย หรือจะบีบเลม่อนลงไปซักหน่อยก็เปลี่ยนอารมณ์ดีค่ะ
 
5 Kaki Sashimi

Kaki Sashimi

วันที่ไป หอยใหญ่มั่กๆ กรีสสสสสสสสสสส
หอยนางรมแบบซาชิมิสดๆ มากับซอสพอนสึสไตล์ญี่ปุ่น ที่รสชาติออกเปรี้ยวๆ ซึ่งเข้ากับอาหารทะเลได้ดีโดยเฉพาะหอยนางรมแบบนี้ค่ะ เพราะจะช่วยดึงความหวานของหอยออกมาให้ชัดเจนขึ้น มีหัวไชเท้าฝนมาช่วยเพิ่มบอดี้ให้กับซอส ทำให้มีเนื้อน่าสนใจขึ้นนะ กินเลยก็อร่อย หรือจะบีบเลม่อนเพิ่มความจี๊ดจ๊าดก็ได้ค่ะ เมนูนี้รับปริมาณสังกะสี (Zinc) กันไปเต็มๆ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ย้ำกันอีกครั้งว่าสั่งมากินได้ไม่อั้นนะจ๊ะ! แค่เมนูนี้เมนูเดียวก็คุ้มแสนจะคุ้มแร้น! คอรักหอยทั้งประเทศ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ^___<
 
6 Sakura roll

Sakura roll


แซลมอนแร่เป็นชิ้นบางๆหน่อยแล้วห่อข้าวซูชิ ด้านบนเป็นมายองเนส ไข่กุ้งสีดำ และต้นหอมซอยค่ะ มาแบบพอดีคำ กินง่าย ^ ^ มายองเนสกับแซลมอนเค้าเข้ากันได้ดีอยู่แร้น มีไข่กุ้งกรุบๆมาช่วยเพิ่มสีสันในปาก
 
7 Salmon aburi nigiri

Salmon aburi nigiri


ซูชิหน้าปลาแซลมอนเป่าไฟมาหอมๆ คือพอเข้าปากเนี่ย ได้กลิ่นมาเลย ยิ่งเคี้ยวก็ยิ่งหอม กลิ่นมันจะตลบอบอวลอยู่ในปาก เนื้อปลานุ่มมากๆรสชสติหวาน+มัน กินแล้วเพลินเป็นที่ซู้ดดดดดดด ส่วนด้านบนที่เห็นเขียวๆนั้นคือวาซาบิสดสับค่ะ สับมากับก้านเลยน้า อ้อ! เห็นเขียวๆแบบนี้ก็เผ็ดฉุนน้า รสชาติเค็มๆด้วยค่ะ ไม่ต้องจิ้มโชยุยังได้ แล้วก็ได้ความกรึบๆจากก้านวาซาบิที่สับมาในนั้น
 
8 Ebi wasabi mayo

Ebi wasabi mayo
เป็นเมนูสลัดที่น่าสนใจเลยค่ะ กุ้งชุบแป้งบางๆแล้วทอดมากรอบๆ รองด้วยผักร็อคเก็ตที่มีกลิ่นและรสชาติอย่างมีเอกลักษณ์ คือมีความซ่าๆและติดขมที่ปลายลิ้นนิดๆชุ่มคอ ราดน้ำสลัดมายองเนสผสมวาซาบิลงไปนิดนุง เลยมีความครีมมีผสมกับความฉุนอ่อนๆ ซึ่งเข้ากันดี๊ดี
 
9 Sashimi Salad

Sashimi Salad


เป็นอีก 1 เมนูสลัดที่อร่อยค่ะ มีสารพัดปลาดิบเลยในเมนูนี้ น้ำสลัดด้านล่างจะเป็นน้ำสลัดน้ำใสแบบญี่ปุ่น ที่รสออกเปรี้ยวๆนิดนุง ส่วนด้านบนเป็นมายองเนส และก็มีไข่ต้มสับ และไข่กุ้งเป็น Toppings แนะนำให้คนก่อนกินนะค้า เพราะถ้าเจอแต่มายองเนสด้านบนอาจจะเลี่ยนเกินไป
 
10 Chicken karaage

ไก่คาราอาเกะ


ชอบน้า ทางร้านใช้สะโพกไก่ที่มีมันนิดๆ หั่นเป็นชิ้นใหญ่กำลังดี เค้าทอดมาร้อนๆเลยค่ะ ด้านนอกกรอบ ด้านในฉ่ำๆ และมีรสชาติในตัวมาเลย ไม่ต้องง้อน้ำจิ้ม
 
11 Grilled black pork belly

Grilled black pork bellyเมนูแบบนี้ยิ่งมันเยอะยิ่งอาหย่อย ว่ามั้ยค้า? ^ ^ หมู3ชั้นของเค้าก็ย่างมาได้กรอบนิดๆ ขอชมว่าไม่แห้งกระด้างค่ะ เลยไม่ต้องใช้พลังจากกรามเยอะ ตัวหมูจืดๆนะคะ ไม่ค่อยมีรสชาติ ดังนั้นแนะนำจากใจให้กินกับวาซาบิสดสับที่เสริฟมาในจาน หรือถ้าเพื่อนๆอยากเปรี้ยว ก็บีบเลม่อนลงไปค่ะ
 
12 Tai carpaccio salad

Tai carpaccio saladมีปลา Tai ซ่อนอยู่จีจีด้วย

ด้านบนเป็นพริกไทยสีชมพู ไข่ปลาแซลม่อน และก้านต้นหอมญี่ปุ่นฝอยค่ะ
สลัดจานนี้เพิ่มความน่าสนใจด้วยพริกไทยสีชมพู หรือ pink peppercorn ค่ะ กลิ่นหอม ฉุนอ่อนๆคล้ายๆพริกไทย แต่เผ็ดน้อยกว่า และมีรสชาติหวานอ่อนๆ ส่วนน้ำสลัดในจานนี้เป็นแบบน้ำใสสไตล์ญี่ปุ่นเปรี้ยวๆค่ะ ให้ความรู้สึกสดชื่นดี
 
13 Udon cabonara

Udon cabonara


เป็นเมนูที่ชิ้งชอบค่ะ เมนูนี้มีความผสมผสานทั้งอิตาเลี่ยนและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน ซึ่งก็ลงตัวดีน้า เส้นอูด้งนุ่มนิ่ม ราดครีมซอสที่ออกครีมมี่ๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป กินแล้วนัวจุงเบย ส่วนเบคอนหอมข่า ทำให้ทุกอย่างลงตัวเป็นที่ซู้ดดดดดดดดด บอกเลยว่ากินเมนูนี้แล้วแทบหยุดโกยเส้นเข้าปากไม่ได้เลย
 
14 Ama ebi nigiri

Ama ebi nigiri
ซูชิหน้ากุ้ง Ama ค่ะ มาถึงตรงนี้ค่อยขอชมข้าวจะผิดม้ายยย ^ ^’ ข้าวเค้าปั้นมาได้ดีอ่ะค่ะ ไม่แน่นไป ไม่ร่วนเกิน แถมมีรสชาติหวาน-เปรี้ยวมาอ่อนๆ วางหน้าด้วยอะไรก็อร่อยง่าย
 
15 Tako nigiri

Tako nigiri
หมึกยักษ์เค้าไม่เหนียวดีอ่ะ ใช้วัตถุดิบดีๆทั้งน้านนนน
 
ตบท้ายด้วยไอศกรีมซึ่งมีให้เลือก 3 รส ชาเขียว ชอคโกแลต และวนิลาค่า ซึ่งชิ้งเลือก green tea ไปนะจ๊ะ 
เป็น 1 ในไอศกรีมชาเขียวที่อร่อยมากค่ะ กินแล้วรู้เลยว่าใช้ชาเขียวเกรดดี กลิ่นมัชฉะมาชัดเจน เจ้มจ้น!  หวานนิดๆ ไม่หวานมาก เนื้อสัมผัสในปากดีงาม ห้ามพลาดเลยนะคะ

ลิสเมนูสำหรับโปร All you can eat ที่ร่วมกับ Hungry hub มีดังนี้ค่ะ

โอกุ โอกุ (Ogu Ogu) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่าอร่อยมาจากภายใน ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya ที่นอกจากจะมีอาหารอร่อยแล้ว ยังเน้นกินดื่มด้วยค่า ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ตึก Park Venture ซึ่งติดกับโรงแรม Okura Prestige
จิงๆแล้ว ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองไทยมีเยอะมากกกกกกกกก จนไม่อยากให้ตัดสินด้วยราคาเป็นหลักค่ะ ต้องดูวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ด้วยเน้อ เพราะกินแล้วแตกต่างมั่กๆ จุดเด่นของร้านนี้อีกอย่าง ก็คือความพยายามที่จะผสมผสานเอาวัฒนธรรมการกินอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่มีความทันสมัยค่ะ มี Gimmick เล็กๆด้วยการโชว์ผนังเนื้อไม้ตัดกับพื้นปูนเปลือยและไฟประดับให้แสงสลัวบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะยิ่งนักกับการทานข้าวกับแก้งค์เพื่อนและจิบสาเกเบา ๆ ส่วนบรรยากาศร้านสวยงามแบบนี้ค่ะ 


ชิ้งขออนุญาตย้ำกันอีกครั้งน้าค้า สำหรับสาวก All You Can Eat ทั้งหลาย หลังจากอ่านรีวิวนี้จบ แล้วทำการจองออนไลน์ ในลิงค์ที่แปะให้ด้านล่างนี้ ก็สามารถไปใช้สิทธิ์กินไม่อั้นที่ร้าน ogu ogu กันได้เลย ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม! ในราคาบุฟเฟ่ต์ A La Carte (ไม่ต้องเดินไปตักเอง) ท่านละ 750.-เน็ต ไม่มีบวกๆค่ะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย.59 นี้เท่านั้น! 16.00น.-22.00น. ปอลิง. เก๊าเตือนแล้วน้า ว่าเดิน walk-in เข้าไปจะไม่ได้โปรนี้! วันนี้ไปแระ บะบาย...
 
 
 

LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: Walk-in ไม่มี! ต้องจองผ่านรีวิวนี้ถึงได้โปร All you can eat! 750.-เน็ต ที่ Ogu Ogu กดเช็คอินดูจิว่าเป็นร้านประจำของ?

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 18/08/2020