รายชื่อโรงแรมทั่วญี่ปุ่นเครือ Prince Hotel+สนามกอล์ฟ ลานสกี บ่อน้ำแร่ สนามเทนนิส พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

LINE it!

ขึ้นชื่อว่าเครือโรงแรม Prince Hotel นักท่องเที่ยวอย่างเราก็หายห่วง เพราะเป็นโรงแรมชื่อดังที่ให้บริการห้องพักมาเป็นเวลานาน และเป็น 1 ในโรงแรมและเครือรีสอร์ทที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น ปัจจุบันนี้มีโรงแรมที่อยู่ในเครือถึง 49 แห่ง กับจำนวนห้องพัก ถึง 19,300 ห้อง นอกจากนี้ ยังมี สนามกอล์ฟ อีก 31 สนาม ลานสกี อีก 10 แห่ง บ่อน้ำแร่ธรรมชาติ หรือ Onsen สนามเทนนิส และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อีกด้วย ซึ่งที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละที่ก็จะสะท้อนเอกลักษณ์, ความสวยงาม พร้อมกิจกรรมทีแตกต่างกันออกไป

 

ก็ไม่รู้สินะ! จากสถิติในปี 2558 ที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางไปญี่ปุ่นถึง 796,700 คน และได้เข้าพักโรงแรมในเครือ Prince กว่า 66,700 คนเลยทีเดียว ดังนั้นเลยไม่แปลกที่ ทาง  ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด ตั้งใจมาจัดงานแถลงข่าวขึ้นที่เมืองไทย ณ ห้องประชุม “สีลม” โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 59 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวมากๆเลยค่ะ เพราะบริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด  ประกาศว่า เค้าจะลุยทยอยเปิดตัวโรงแรมใหม่เพิ่มทั่วทั้งประเทศ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มีจำนวนมาก และมากขึ้นเรื่อยๆ


นาย วิกเตอร์ โอสุมิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายองค์กร บริษัท ปริ๊นซ์ โฮเต็ล จำกัด
และล่าสุดเพิ่งเปิดตัวโรงแรมที่หรูหราที่สุดของเครือไป ซึ่งก็คือ “เดอะ ปริ๊นซ์ แกลอรี่ โตเกียว คิโออิโช” ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในกลุ่มของปริ๊นซ์ โฮเต็ล เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมาค่ะ ตั้งอยู่ที่โตเกียวการ์เด้นเทอเรส อาคารที่ได้รับการพัฒนาอยู่กลางมหานคร “คิโออิโช” เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติใจกลางกรุงโตเกียวเลยทีเดียว
 
 •  เดอะ ปริ๊นซ์ แกลอรี่ โตเกียว คิโออิโช


The Prince Gallery Tokyo Kioicho

โรงแรมแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้นที่ 30-36 ของอาคารสูง 36 ชั้น ที่จะเป็นทั้งสำนักงานและโรงแรม การตกแต่งจะเน้นศิลปะที่ใช้ประโยชน์จากวิวทิวทัศน์ที่โดดเด่น

Deluxe King-1

Grand Deluxe Corner King

Deluxe King-2
ห้องพักมีทั้งหมด 250 ห้อง พร้อมด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บาร์ 2 แห่ง เลานจ์ สปา ฟิตเนส รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การบริการรูปแบบใหม่โดยการใช้ tablet เก็บและวิเคราะห์ข้อมูลรสนิยมของลูกค้าจากการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา เพื่อจัดเตรียมการบริการให้สอดคล้องกับลูกค้าแต่ละรายในครั้งต่อไป อื้อหือ! ล้ำขนาด! 

Sky Gallery Lounge Levita

 
 
 • The Classic House at Akasaka Prince

นอกจากการเปิดตัวโรงแรมใหม่สุดหรูแล้ว ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ยังได้มีการปรับปรุงอาคารเก่าแก่อย่าง แกรนด์ปริ๊นซ์โฮเต็ล อาคาซากะ แห่ง โตเกียวการ์เด้นเทอเรส คิโออิโช (คฤหาสน์โตเกียวแห่งราชวงศ์อี) ให้กลายเป็น อาคาซากะ ปริ๊นซ์ คลาสสิค เฮาส์ เพื่อเป็นสถานที่เพื่อรับประทานอาหาร และจัดงานเลี้ยงอีกล่วย!

The Classic House at Akasaka Prince

 
โดยเปิดให้บริการในวันเดียวกัน (วันที่ 27 กรกฎาคม 2559) โดยยังคงอนุรักษ์ความเก่าแก่และศิลปะทางวัฒนธรรมไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูผนังภายนอกให้เหมือนสมัยก่อน พร้อมการนำเอาอุปกรณ์การตกแต่งในสมัยอดีตมาใช้ และเพื่อตอบสนองกับความต้องการหลากหลายในยุคนี้ เค้าก็เลยเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่เข้าไป ทั้งอาคารสำหรับจัดงานเลี้ยง ร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่ในบรรยากาศสุดคลาสสิคที่ไม่เคยสัมผัสที่อื่นมาก่อน
 
 • ปริ๊นซ์โฮเต็ล@นาโกย่า

และในปีหน้า ปริ๊นซ์โฮเต็ล มีแผนจะเปิดโรงแรมเครือปริ๊นซ์แห่งแรกที่นาโกย่า ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2560 ค่ะ ภายในอาคาร “โกลบอลเกตย์” (Global Gate) ซึ่งอยู่ใจกลางย่านซึ่งมีการปรับปรุงพื้นที่ครั้งใหญ่ชื่อ “ซาซาชิมะ ไลฟ์ 24” (Sasashima Live 24) ใต้สถานีรถไฟนาโกย่าเลย ซึ่งโลเคชั่นนี้ถือเป็นพื้นที่ที่ได้รับการส่งเสริมให้กลายเป็น “ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนและต้อนรับชาวต่างชาติ” ทั้งหมดทั้งมวลทำให้อาคาร “โกลบอลเกตย์” ถือเป็นอาคารศูนย์กลาง ที่มีความเจริญสูง ประกอบไปด้วย สำนักงาน โรงแรม สถานที่จัดประชุม ร้านขายของเพียบ
แถมสามารถเดินจาก “สถานีรถไฟนาโกย่า” มาแค่ 10 นาทีก็ถึง และห่างจากจาก “สถานี ซาซาชิมะ ไลฟ์ 24” ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด แค่ 1 นาทีเท่าน้านน ปริ๊นซ์โฮเต็ลอยู่ตั้งแต่ชั้น 31 ถึงชั้นที่ 36 ในอาคาร “โกลบอล เกตย์ เวสท์ ทาวเวอร์” พร้อมด้วยห้องรับรองแขกประมาณ 170 ห้อง ส่วนร้านอาหาร คลับเลาจน์ ฟิตเนส บิสิเนสเซนเตอร์ และสถานที่จัดประชุม จะอยู่ชั้นที่ 2 ถึง 4”
 
 • ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท

นอกจากนี้ จะมีการเปิดให้บริการในส่วนของคลับเฮ้าส์ “ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท” ในเดือนมิถุนายน 2560 ด้วยค่ะ ผลพวงมาจากการเปิดรถไฟชินคันเซนสายฮอกไกโด เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมาแท้ๆ ทำให้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาฮอกไกโดเพิ่มขึ้นแยะ 

Hakodate-Onuma Prince Hotel
โดย ฮาโกดาเตะโอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสถานีรถไฟชินฮาโกดาเตะฮกคุโตเพียง 16 นาทีเท่านั้น ซึ่งการปรับปรุงสนามในครั้งนี้ ได้รับการออกแบบโดย โรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ จูเนียร์ (Robert Trent Jones Jr.) ซึ่งเป็นผู้ออกแบบคอร์ทจากหลายแห่งทั่วโลกมาแร้น โดยที่เค้าจะเปิดให้บริการควบคู่ไปกับ “ฮอกไกโด คันทรีคลับ โอนุมะคอร์ท” (ซึ่งเปิดให้ดำเนินการอยู่) ซึ่งอยู่ติดกัน ทำให้เป็นระบบกอล์ฟคอร์ท 2 สนาม โดยฝั่งฮาโกดาเตะโอนุมะจะเป็นสนามกอล์ฟรีสอร์ทที่สามารถสนุกสนานได้ตั้งแต่ผู้หัดเล่นใหม่ไปจนถึงผู้เล่นชั้นสูงเลยค่า นอกจากนี้ยังมีกำหนดการที่จะเปิดคลับเฮ้าส์แห่งใหม่ที่จะใช้ร่วมกันระหว่าง ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์กอล์ฟคอร์ท กับฮอกไกโดคันทรีคลับโอนุมะคอร์ท โดยจะเริ่มเปิดให้บริการในเดือนเมษายนปี 2560 นี้
 
และสุดท้ายนี้ ปริ้นซ์โฮเต็ล ยังเปิดให้บริการ ลานสกี (ที่ดำเนินกิจการเองในประเทศ 9 แห่ง นอกญี่ปุ่นอีก 1 แห่ง) ที่เตรียมพร้อมให้ลูกค้าทุกคนได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นหิมะ และน้ำแข็ง พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมายอาทิ สโนว์ทูบบิ้ง ลิฟท์ทัวร์ภูเขาหิมะ การออนเซ็นท่ามกลางหิมะ รวมไปถึงประสบการณ์การดูดาว
 
 • Prince Snow Resort: hurano

banana boat

Furano Kankanmura

ice bar

sled

เปิดประสบการณ์ดูดาว
 
 • Prince Snow Resort: karuizawa

Karuizawa Prince Snow Resort

The prince villa karuizawa

วิวกลางคืนสุดสวย
 
 • Prince Snow Resort: manza

Crawler

Manza Onsen Ski Resort

Tubing

 
 • Prince Snow Resort: naeba

fireworks

Hot Spring

Snow rafting

The torch
 
 • Prince Snow Resort: shigakogen 
 
 • Prince Snow Resort: shizukuishi

Shizukuishi Prince Hotel
 
สุดท้ายและท้ายสุดกับการผัสผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการชมซากุระ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ได้ที่โรงแรมปริ้นซ์ โฮเต็ล หลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฮาโกดาเตะ โอนุมะ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล/  ชิซุคุอิชิ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล หรือ โทวาดะ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เป็นต้น
 
 • Prince Hotel :hakodateonuma

Matsumaejyo
 
 • Prince Hotel :shizukuishi

Koiwai Nojyo

Shizukuishi Prince Hotel
 
 • Prince Hotel :towada

hirosakijyoTowada Prince Hotel
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: รายชื่อโรงแรมทั่วญี่ปุ่นเครือ Prince Hotel+สนามกอล์ฟ ลานสกี บ่อน้ำแร่ สนามเทนนิส พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 10/10/2016