Bulgogi Brothers@Zpell บุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 299.++ ถ้ายังคุ้มไม่พอ เอาส่วนลดไปอีก 100.- อาหารเกรดพรีเมียมนะจ๊ะ

LINE it!
หลายๆครั้งที่อยากกินบุฟเฟ่ต์หัวละ 3ร้อยกว่าบาทขึ้นมา แต่ก็นึกชื่อร้านออกอยู่ไม่กี่ร้าน กินวนกันไปจนเบื่อแล้วอ่ะค่ะกับรสชาติเดิมๆ วันนี้ชิ้งมีทางเลือกใหม่ รสชาติใหม่ๆ ในบรรยากาศ K-Pop ที่อร่อยแบบบินไปกินที่เกาหลีแท้ๆมาฝาก กับร้านที่ชื่อว่า บูลโกกิ บราเธอร์ส (Bulgogi Brothers) ซึ่งเป็นร้านอาหารสัญชาติเกาหลีแท้ๆค่ะ มีสาขาไปทั่วโลกแล้วกว่า 50 สาขา ทั้งใน เกาหลีใต้ เอง ฟิลิปปินส์ อินโดนีเชีย พม่า จีน มาเลเซีย และไทย
คำว่า บูลโกกิ (Bulgogi) แปลว่า การย่างเนื้อบนเตาไฟ ดังนั้นร้านนี้โดดเด่นด้วยเมนูปิ้งย่างแน่นอน แต่ก็ยังมีเมนูน่าสนใจอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็นมาม่าหม้อไฟแบบเกาหลีที่กำลังฮ็อตฮิตมั่กๆ รวมไปถึงอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมด้วยค่ะ ในไทย ณ ตอนนี้มีอยู่ 2 สาขา คือ 1. ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 8 กับ 2. Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 2 ภายใต้ค็อนเส็ปเก๋ๆว่า “Authentic Korean Restaurant” 
และในวันนี้ชิ้งพามากินกันที่ Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ค่ะ เพราะเป็นสาขาเดียวที่เป็นบุฟเฟ่ต์ ดังนั้นถ้าอยากกินแบบนี้ต้องไปที่สาขานี้เท่านั้นนะคะ
 
เอาหล่ะค่ะ เริ่มหม่ำกันดีก่า วันนี้ขอเริ่มด้วย บุฟเฟ่ต์มาม่าหม้อไฟ แบบ Deluxe ราคาปรกติหัวละ 359.++บุฟเฟ่ต์มาม่าหม้อไฟ แบบ Deluxe 359++

ในเซ็ต Deluxe นี้ก็จะมี *สันคอหมู *เนื้อหมูส่วนหัวไหล่ *เนื้อติดมัน (brisket) *เนื้อริบอาย *เต้าหู้ปลา *มาม่าเกาหลี *ไส้กรอก *ต็อกปกกิ *สแปม (แฮมเกรดพรีเมียม) *กุ้ง *ปลาหมึก *หอยตลับ *ไข่ต้ม *เต้าหู้ปลา *กะหล่ำปลี *กระเทียม *ต้นถั่วงอก *เห็ดชิเมจิ *ถั่วลิสงอบ *เครื่องเคียง 6 อย่าง *tea of the day สั่งได้ไม่อั้นค่ะ!ถาดสีดำคือเนื้อ สีแดงคือหมูค่ะหอยตลับ

สิ่งนึงที่ชอบมากเวลาไปกินร้านอาหารเกาหลีก็คือเครื่องเคียงค่ะ ถ้าสั่งเซ็ตหม้อไฟ ทางร้านจะมีเครื่องเคียงให้ 6 อย่าง ขอเติมได้นะคะ


ยำผัก หอมน้ำมันงามากค่ะมันฝรั่งสไลด์

ผักบุ้งดอง

ยำแตงกวาญี่ปุ่น

สลัดผลไม้กิมจิหัวไชเท้า

นอกจากนี้เค้ายังให้ข้าวเกรียบมาให้เป็น Welcome Food กินรองท้องด้วยค่ะ ได้กันทุกโต๊ะ
เอาหล่ะ ลุย!

ขั้นแรก เติมน้ำซุป

เริ่มเดือดแร้น ^ ^

พอเดือดก็ใส่ซอสบูเดเลยค่า

คนโลด!

เต้าหู้ปลา


หลังๆ หม้อไฟมาม่าเกาหลีนี่ฮิตมาก แต่บอกเลยว่าส่วนใหญ่จะเป็นรสชาติไทยๆ แต่ที่ Bulgogi Brothers คือรสชาติเกาหลีแบบออริจินอลค่ะ คือกินแล้วเดาไม่ออกว่าปรุงยังไงน้อ ใส่อะไรมาบ้าง มันอร่อยจุง ซดร้อนๆ เผ็ดร้อนนิดๆ ได้กลิ่นหอมใหม่ๆอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เจอเส้นมาม่าหนึบๆ เคี้ยวเนื้อริบอายสไสด์นุ่มๆหอมๆ สันคอหมูก็ดีนะ พอเริ่มแน่นก็คีบเห็ดกินแนมกับผัก แล้ววนไปกินซีฟู้ดดดดด ต่อด้วยสแปมแบบฝรั่ง สุดท้ายไปจบที่ไข่ต้ม อ้อ! หม้อไฟแบบนี้ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มใดๆค่ะ
 
เซ็ตหม้อไฟ มี 2 ราคา เซ็ต Deluxe แบบนี้ที่เห็น 359.++ แต่ถ้าธรรมดา 299.++ค่ะ ขาดแค่เนื้อ และซีฟู้ด นอกนั้นเหมือนกันเป๊ะ!

ไหนๆก็มาแร้น จะไม่ลิ้มลองปิ้งย่างได้อย่างไร จัดไปสิจ๊ะกับ เซ็ต bbq หรือปิ้งย่างแบบ Deluxe 499.++
bbq หรือปิ้งย่างแบบ Deluxe 499.++

bbq หรือปิ้งย่างแบบ Deluxe สั่งได้ตามนี้ *เนื้ออุนยาง (เนื้อวัวบดรูปหัวใจปรุงรส) *เนื้อกวางยาง *เนื้อติดมัน (brisket) *หมูสามชั้น *สันคอหมู *หมูสามชั้นหมัก *หมูหมักสไปซี่ *เครื่องเคียง 7 อย่าง *ชุดผักสดและใบงา (Ssam Set) *เห็ดนางรมหลวง *ฝักทอง *กระเทียม *หอมหัวใหญ่ *tea of the day อีกเช่นกันสั่งได้ไม่อั้นค่ะ
 
ส่วนเครื่องเคียงเหมือนเซ็ตหม้อไฟเลย คือมี สลัดผลไม้, ยำผัก, มันฝรั่งสไลด์, ยำแตงกวาญี่ปุ่น, กิมจิหัวไชเท้า, และ ผักบุ้งดอง แต่ที่เพิ่มเติมคือกิมจิค่า เป็นเครื่องเคียงอย่างที่ 7

กิมจิ
ลูกค้าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง bbq ยังสามารถเลือกได้ระหว่าง บิบิมบัพ (หมู/ไก่) หรือซุปกิมจิ (หมู/ทูน่า) ได้ด้วยค่ะ เลือกได้ 1 เมนู/ 1 จาน/ 1 โต๊ะนะจ๊ะ อย่าลืมใช้สิทธิ์
 
ส่วนน้ำจิ้มมีทั้งหมด 6 แบบให้ไปเลือกฟิน แบ่งเป็นสไตล์ไทย 3 และเกาหลีอีก 3จานรวมหมู

สันคอหมู

หมูผัดเผ็ดสไตล์เกาหลี

หมูผัดเผ็ดสไตล์เกาหลี จะกินเลยก็ได้นะคะเพราะสุกมาแล้ว เขียวๆที่เห็นนั่นคือใบงาหรือชิโสะนั่นเอง หรือจะนำไปอุ่นในกระทะก็ได้ค่ะ รสชาติเผ็ดร้อนแบบเกาหลี คือมีความหวาน หอม เจ้มจ้นมากๆค่ะ อาหย่อย

 

หมูสามชั้น

จานเนื้อ

เนื้อกวางยาง ปรุงรสชาติมาแล้ว

เนื้อติดมัน (brisket)

เนื้ออุนยางรูปหัวใจ ปรุงรสมาเหมือนกับเนื้อกวางยางเลย มีรสชาติในตัวแต่มาในรูปของเนื้อบด อร่อยมากกกกกกก! รัก!

กินปิ้งย่างแบบเกาหลีอย่าลืมห่อผักนะจ๊ะ
ทางร้านเตรียมกรรไกรไว้ให้ด้วยค่ะ พอสุกจะได้ตัดเป็นชิ้นพอดีคำ แต่ต้องรอสุกก่องน้า จะได้ตัดง่าย
 
เอาหล่ะ ลุย!

เริ่มจากปิ้งหมู หมูปิ้ง


พอเสร็จศึกจากหมู ก็เคลียกระทะด้วยขนมปังที่ทางร้านเตรียมให้ค่ะ เช็ดน้ำมันและคราบที่ออกมากองตอนปิ้งออกให้หมดน้า เอาหล่ะมาเริ่มศึกกับคุณเนื้อวัวแสนอร่อยกันต่อ

เนื้อติดมัน

เนื้ออุนยาง หรือเนื้อบดรูปหัวใจที่รัก ^ ^

เนื้ออุนยางอร่อยชนะเลิศมั่กๆค่ะ ส่วนตัวนะแนะนำให้จิ้มกับซีฟู้ดนิดเดียวพอ ไม่ต้องเยอะน้า เนื้อเค้าฉ่ำมากกกกกกก หอม มีรสชาติในตัว ออกหวานนิดๆ รสชาติเจ้มจ้นอร่อยจีจี ส่วนเนื้อกวางยางรสชาติเดียวกันเลย เพียงแต่ให้คนละรสสัมผัส 


บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง bbq ก็มีให้เลือก 2 ราคาค่ะ แบบ Deluxe อย่างที่เห็นนี่ 499.++ แต่ถ้าเป็นเซ็ตปรกติ จะอยู่ที่ 399.++ ขาดแค่เนื้อวัวเท่านั้น นอกนั้นเหมือนกันเป๊ะ
 
ยังไม่ให้อิ่มน้า ขอแถมให้อีก 1 เมนูค่ะ คือชิ้งเนี่ยเป็นคนชอบกินเส้น เห็นโต๊ะข้างๆแล้วอยากลอง จัดไปกับ บะหมี่แห้งซอสเผ็ด (Spicy Cold Noodle) 190บ.

บะหมี่แห้งซอสเผ็ด (Spicy Cold Noodle) 190.-

โปรดสังเกตภาชนะ เกาหลีออริจิมั่กๆอ่ะ น่ากิน! รู้สึกเหมือนกันมั้ยค้า ^ ^’

มีแตงกวา มีไข่ต้ม มีกิมจิ มีความอร่อย อุอิวิธีกินจะต้องคนค่ะ
แล้วก็คีบเข้าปากเลยจ้า

ให้อารมณ์หมี่เย็น เส้นฉ่ำๆแบบนี้แลที่ชุ้งชิ้งโปรดมากกกกก รสชาติเผ็ดร้อนนิดๆ ไม่เยอะหรอก เพราะเผ็ดเกาหลี ยังไงก็จะมีความหวาน มีความหอม รสชาติเปรี้ยว หวาน เจ้มจ้น แต่ไม่ใช่เปรี้ยวหวานแบบไทยๆนะ พอตักเข้าปากแล้ว รสชาติชัดเจน ในขณะเดียวกันก็ได้กลิ่นหอมตลบอบอวลมั่กๆ แล้วพอกัดเจอแตงกวามันเย็นสดชื่น ไหนจะได้กลิ่นหอมๆของสาหร่ายอีก อาหย่อยค่ะ แนะนำให้ไปลองกันดู

ย้ำกันอีกครั้งนะคะ ว่าถ้าอยากกินแบบบุฟเฟ่ต์ต้องไปที่ บูลโกกิ บราเธอร์ส (Bulgogi Brothers) สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 2 เท่านั้นค่ะ
 
ข่าวดีสำหรับลูกค้า AIS ค่ะ ชุ้งชิ้งมีมาฝากกันอีกเช่นเคย ^__^
บุฟเฟ่ต์มาม่าเกาหลีหม้อไฟ มี 2 ราคาให้กินแบบไม่อั้น 299.++ กับ 359.++ ส่วนบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง bbq ก็มี 2 ราคาเช่นกัน 399.++ และ 499.++ กินได้ทั้งหมด 90 นาที แต่เดี๋ยวก่อน ถ้านี่ยังคุ้มไม่พอ ชิ้งเอาส่วนลดมาให้อีก 100.-ต่อบิลค่ะ เฉพาะลูกค้า AIS (สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบุฟเฟ่ต์ 2 ท่านขึ้นไป) ขอบอกจากหัวใจชิ้งแคนคุ๊กเลยว่าอร่อยได้คุณภาพเกินราคาเจงๆ อะไรที่ดีและคุ้มค่ามีไว้ประกาศให้มนุษย์โลกรู้ค่ะ!!! ปากต่อปากไปเล้ย!
 
หรือจะคลิกเข้าไปดูเป็นเป็นคลิปก่อนก็ได้ค่ะ ชิ้งจัดมาให้แร้น อิอิ
 
ขอลากันไปด้วยภาพบรรยากาศร้านค่ะ วันนี้ไปแระ บะบาย...

 

 

 

 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: Bulgogi Brothers@Zpell บุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 299.++ ถ้ายังคุ้มไม่พอ เอาส่วนลดไปอีก 100.- อาหารเกรดพรีเมียมนะจ๊ะ

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 07/10/2016