Hot Pot Buffet จัดโปรแรงฝุดๆ 5 วันเท่านั้น! จาก 379.- เหลือ 299.- พร้อมเมนูซูชิใหม่ 6 หน้า!!!

LINE it!
rolex replica watches rolex replica

ชิ้งมีข่าวดีฝุดๆมาฝากค่า ^__^ ระหว่างวันที่ 19-23 ก.ย.59 นี้ ทาง Hot Pot Buffet ใจดีลดกระหน่ำให้ลูกเพจไปฟินกันให้ถึงขีดสุด จากปรกติ 379.- ลดเหลือเพียง 299.-!!! คือกรีสหนักมากกกกกกกกกก! บอกเลยว่าห้ามพลาดกันเลยน้า เพียง 5 วันเท่าน้านนน!!! ยิ่งไปกว่านั้น Hot Pot Buffet เพิ่ง ออกเมนูซูชิใหม่มาถึง 6 หน้า เลยค่ะ!!! วันนี้ชิ้งก็เลยจะขอรีวิวซูชิแบบจิงจัง ด้วยความที่เรามันเด็กแนวไง เห็นคนอื่นรีวิวสุกี้กันเยอะแร้น อิอิ


หน้าตาซูชิใหม่ทั้ง 6 หน้าค่ะ

คำแรกคือ “สลัดแซลมอนโรล” เห็นหน้าตาก็รู้แล้วว่าเพื่อสุขภาพ เป็นซูชิที่ไม่มีข้าวค่ะ เค้าใช้แตงกวาห่อไข่หวาน ปูอัด ปลาแซลมอน กรีนโอ้ค และเรดโครัล โรยไข่กุ้งอยู่ด้านบน คำนี้กินแล้วรู้สึกสดชื่นมั่กๆ มีผักกรอบๆให้เคี้ยวด้วย ^___^คำที่ 2 คือ “โอโนกิริยำสาหร่ายไส้แซลมอนเทอริยากิ”  คำนี้เป็นข้าวปั้นทรง 3 เหลี่ยมแลดูน่าร้ากกกกก ตัวข้าวเนี่ยเค้าจะผสมยำสาหร่ายเข้าไปด้วยค่ะ ด้านในจะมีไส้ เป็นแซลมอนผสมซอสเทอริยากิ ส่วนด้านบนโรยด้วยยำสาหร่ายอีกที คำนี้ให้รสชาติที่หลากหลาย แต่ก็ลงตัวดีนะ ชอบที่มีไส้เป็นแซลม่อนเทอริยากิค่ะ ให้ความรู้สึกหอมๆ หวานๆ แล้วพอเคี้ยวเจอสาหร่ายกรุบๆที่หอมน้ำมันงา คือดี!

คำที่ 3 คือ “อูรามากิแฮมชีส” คนรักชีสน่าจะชอบค่ะ ไส้ของคำนี้มีทั้งไข่หวาน เบคอน และแตงกวาญี่ปุ่น เชฟปั้นให้ข้าวอยู่ด้านนอกเลย ก็สวยไปอีกแบบน้า ส่วนด้านบนเป็นเชดด้าชีสแผ่น ราดด้วยมายองเนสอีกที แล้วก็มีปูอัดอยู่ด้านบน โรยหน้าด้วยพาสลีย์สับ ชิ้งชอบคำนี้นะ ชีสของชาวอิตาลี่มันช่างเข้ากับอาหารญี่ปุ่นได้ดีจิมๆ แถมมีมายองเนสเข้ามาช่วยเพิ่มความนัว ทำให้ประกอบร่างแล้วเพอร์เฟคค่ะมาถึงคำที่ 4 แล้วจ้า กับ “แคลิฟอเนียทูน่ามากิ” สีสวยมาเชียว ขนาดของคำก็กำลังดีค่ะ ไม่ใหญ่จนกินทั้งคำยาก ไส้จะมีปลาทูน่า ไข่หวาน มายองเนส และแตงกวาญี่ปุ่น อีกแล้วที่เชฟห่อโดยให้ข้าวสวยอยู่ด้านนอก พอหั่นเป็นชิ้นๆเสร็จ ก็จะนำไปคลุกกับไข่กุ้งอีกที ซึ่งเค้าให้ไข่กุ้งมาแบบไม่กั๊กกันเลยทีเดียว! เคี้ยวแล้วมีความกรุบๆ เค็มนิดๆ คำนี้ให้รสสัมผัสที่หลากหลาย ปลาเนื้อนุ่ม พอมาเจอกับไข่หวานนิ่มๆ แตงกวากรอบๆ ไข่กุ้งกรุบๆ ไม่ต้องคิดนานค่ะ รีบใช้ตะเกียบจ้วงวาซาบิมาแปะที่ซูชิ จิ้มโชยุ จากนั้นก็ตักเข้าปากได้เลยจ้า ฟอ-อิ-นอ บังเกิด!

คำที่ 5 เป็น “โฮโซมากิซาวครีมหัวหอม” คำนี้สีสันสวยงามสะดุดตา ข้าวซูชิมีไส้นะคะ เป็นแตงกวาญี่ปุ่น และมายองเนส ส่วนด้านบนเป็น ซาวครีมหัวหอม โรยไข่กุ้งและปูอัด แล้วมียำสาหร่ายออนท็อปมาอีกทีค่ะ ซาวครีมให้รสชาติใหม่เพิ่มเข้ามา ชื่อเค้าก็บอกแย้วว่ามีความครีมมี่+เปรี้ยวนิดๆและได้ความหวานและหอมของหัวหอมค่ะ

และแล้วก็เดินทางมาถึงคำที่ 6 ซึ่งเป็นคำสุดท้าย “โฮโซมากิไข่หวานครีมชีส” คล้ายๆคำที่ 6 ค่ะ ข้าวซูชิมีไส้เป็นแตงกวา กับมายองเนสเหมือนกัน แต่ด้านบนจะเป็นไข่หวานที่คลุกครีมชีส จากนั้นก็โรยไข่กุ้ง ไข่หวานเต๋าจิ๋ว และพาสลีย์เป็นช่อเล็กๆ
 
ในไลน์ของซูชิมีถึง 14 หน้า นะคะ เติมให้ไม่มีขาดช่วงเลย…
 

 
ส่วนอาหารญี่ปุ่นอื่นๆก็ยังมีไก่ป็อปและหมึกป็อปฮอทชิลลี่ซึ่งเป็นเมนูใหม่ทั้งคู่, กุ้งเทมปุระซึ่งกรอบทนกรอบนานมากกกกกกกกก, ทาโกะยากิ, เกี๊ยวซ่าทอด…
 

 

ไก่ป็อปฮอทชิลลี่


หมึกป็อป เมนูใหม่ค่ะ


กุ้งเทมปุระ


ทาโกะยากิ


เกี๊ยวซ่าทอด

ไปดูโซนติ่มซำกันบ้าง...
 

 

อาหารที่ปรุงสุกแล้วก็รอให้บริการหลากหลายเมนูมากกกกก
  

ดอร์รี่นึ่งซอสโพรวองซ์


มันบดซอสเกรวี่ทรงเครื่อง
 
ส่วนสุกี้ไม่ต้องพูดถึง ชิ้งชอบลูกชิ้นทุ้กอย่างที่มีไส้ น้ำจิ้มสุกี้จัดว่าเด็ดดวง น้ำจิ้มซีฟู้ดคือแซ่บ! สล่งสลัดก็มีค่ะ
 ซี้ดมั้ย อุอิ


น้ำซุปมี 3 อย่างให้เลือก 1 มิโสะ 2 ต้มยำมันกุ้ง 3 น้ำใส


เรามันคนพันธุ์จี๊ดจ๊าด เลือกต้มยำค่า ข้นคลักได้ใจ! กับน้ำใสค่ะ อร่อยคนละแบบขนมหวานยังมีให้เลือกตั้ง 3 อย่าง น้ำแข็งใส ไอติม เยลลี่ คุณพระเจ้าเยซูม้ากค่ะ!

 
เอาจิงๆนะ ราคาปรกติหัวละ 379.- เน็ต! เนี่ยก็คุ้มไม่รู้จะคุ้มไงแล้ว เพราะอยู่ๆก็คิดขึ้นมาเล่นๆว่า จ่าย 3ร้อยก่าบาทเนี่ย บางทีซื้อซูชิบางร้านได้แค่คำเดียวเองนะ! อื้อหือ! ขนลุกค่ะ!
 
แต่อย่างที่บอก Hot Pot Buffet เพิ่งออกโปรแรงชนิดที่เรียกว่าพลาดไม่ได้! 5 วันเท่านั้น จาก 379.- ลดเหลือ 299.- เป็นราคาเน็ตนะคะ ไม่มีบวกๆใดๆอีกแร้น! เฉพาะวันที่ 19-23 ก.ย.59 เลยขอย้ำกันอีกซักรอบ ไม่อยากให้ใครพลาดเลยค่า
 
 
ช่วงนี้ฟรีค่าสมัครสมาชิกซะด้วย แค่ดาว์นโหลดแอปพลิเคชัน Hot Pot แล้วลงทะเบียนสมัครสมาชิกผ่านแอป รีบโหลดเล้ยยยยย ชิ้งเอาลิงค์มาแปะให้แร้น! แล้วไปถล่ม Hot Pot Buffet กานนนนนน \^___^/
 
App Store Download ที่นี่ link : http://appsto.re/th/1WtS2.i
Play Store Download ที่นี่ link : http://goo.gl/WDtcXg
หรือพิมพ์ค้นหา : Hotpot

 

 
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: Hot Pot Buffet จัดโปรแรงฝุดๆ 5 วันเท่านั้น! จาก 379.- เหลือ 299.- พร้อมเมนูซูชิใหม่ 6 หน้า!!!

ที่อยู่

:

เปิดบริการ

:

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 19/10/2020