รีวิว Buffet ติ่มซำกว่า 40 รายการ+แซลม่อนไม่อั้น + เมนูพิเศษ + ซุปประจำวัน + ขนมหวาน + ไอศกรีม + ผลไม้ หัวละ 650บ Net! ไม่จำกัดเวลา! เฉพาะ มิ.ย.นี้! @The Great Wall รร.เอเชีย

LINE it!

     ห้องอาหารจีน เดอะ เกรทวอลล์ โรงแรมเอเชีย เป็นร้านอาหารจีนสุดคลาสสิค เปิดมากว่า 30 ปีแร้น ดังนั้นเรื่องความเก๋าไม่ต้องพูดถึง เพราะถ้าไม่แน่จิงคงไม่อยู่ยั้งยืนยงมาจนถึงทุกวันนี้ อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงค่ะ มีทั้งเมนูตามสั่ง จัดเซ็ตโต๊ะจีนเหมือนห้องอาหารจีนทั่วไป และเมนูติ่มซำกว่า 40 รายการ ที่สำคัญ เชฟบอกว่าไม่มีการใช้ผงชูรสในห้องอาหารแห่งนี้ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะค่ะ

     และล่าสุดทางห้องอาหาร The Great Wall จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ 3-30 มิ.ย. 59 รวมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำกว่า 40 รายการ+อิ่มไม่อั้นกับลิสเมนูปลาแซลม่อน ทั้งหมดนี้ในราคา 650.-฿/ท่าน ราคาเด็ก 490.-฿/คน #ไม่รวมเครื่องดื่ม 


แต่ถ้าจองผ่าน www.Offpeak.co.th รับส่วนลด 40% /ท่าน ในราคา 390.-/ท่าน ทานติ่มซำ 40 รายการได้ไม่จำกัด *ยกเว้นปลาแซลมอน* 
#ไม่รวมเครื่องดื่ม 

 

เอาหล่ะมาดูกันว่ามีอะไรให้กินบ้าง? 

     บุฟเฟ่ต์ที่ เดอะ เกรทวอลล์ ไม่ต้องเดินไปตักให้ยุ่งยากนะค้า สั่งกับพนักงานได้เลยจ้า ขอเริ่มจากเมนูของทอดแล้วกันนะค้า

 

เกี๊ยวหมูทอด
 

ลูกโตๆมาเลยจ้า เข้าปากคำเดียวไม่รอดน้า


หั่นแล้วไส้ด้านในแน่นแบบนี้ค่ะ

 

เกี๊ยวกุ้งทอด แป้งบางเบา

 

เผือกทอด แป้งดูอ่อนช้อนสวยงาม

 

ฟองเต้าหู้ทอด

 

ด้านในค่า

 

กินกับน้ำจิ้มหวาน

 

ขนมผักกาด

ขนมจีบกุ้ง


ขนมจีบหอยเชลล์

 

ฮะเก๋า

 

ฝันโก๋ ไส้เป็นกุ้งกับผักค่ะ

 

กรรเชียงปูนึ่งผงกะหรี่

 

เยื่อไผ่สอดไส้นึ่ง

 

ขนมกุ้ยฉ่ายนึ่ง

 

ซาลาเปาไส้หมูแดง

ก๋วยเตี๋ยวหลอด

หมูกรอบ

หนังกรอบดีค่ะ

เป็ดย่าง

หมูแดง

อ้ามมมมม

ยำสาหร่าย

แซลม่อนซาชิมิ และปูอัด

ขนาดแซลม่อนยังต้องเบิร์นเลย สงสัยอยากผอม อิอิ

ซูชิหน้าแซลม่อนเบิร์น

ยำแซลม่อน

ปลาแซลม่อนต้มซีอิ้วญี่ปุ่น

ซูชิแซลม่อนราดมายองเนส

ข้าวปั้นหน้าปูอัดมายองเนส

     นอกจากนี้ยังมีซุปประจำวันด้วยค่ะ ซึ่งทางห้องอาหารจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อาทิ ซุปเสฉวน, ซุปข้าวโพดเนื้อไก่, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง ฯลฯ วันที่ไปเป็นซุป 4 รสค่ะ มีอกไก่ แฮม เห็ด และเยื่อไผ่ เมนูเพิ่มเติมนี้ต้องเดินไปตักเองค่า

ซุป 4 รส เป็นซุปประจำวันนั้น

 

ส่วนเมนูพิเศษของวันนั้นคือ ราดหน้าหมูนั่นเอง

ราดหน้าหมู

เส้นใหญ่เค้าทอดมาค่ะ สั่งแล้วถึงทอดนะคะ ชอบจุงกรอบดี

ปรุงรสแล้วน่ากินมั้ยจ๊ะ

 

     "อาหารโดยรวมโอเคเลยนะคะ ของทอดก็ทอดมาร้อนๆ ส่วนของนึ่งก็นึ่งใหม่ทุกเข่ง ไม่ใช่ทอดหรือนึ่งอยู่แล้วค่อยมาอุ่นตอนจะเสิร์ฟ แถมไม่ต้องเดินไปตักเอง นั่งสวยๆรอสบายเฉิบ ติ่มซำปรุงรสชาติชัดเจน หอมน้ำมันงาตามสไตล์อาหารจีนแท้ๆ นวดไส้มาให้หนึบนุ่มกำลังดี ของทอดก็ให้ผ่าน ตัวไส้รสชาติชัดเหมือนกัน ทอดมาร้อนๆ แป้งกรอบทุกเมนู น้ำจิ้มก็มีให้หมดทุกสไตล์ คำใหญ่ค่ะ บางเมนูเข้าปากคำเดียวไม่รอดเลยทีเดียว ต้องใช้ช้อนหั่นครึ่งเอา"

 

     ที่สำคัญอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายมาก นอกจากไลน์บุฟเฟ่ต์ยังจะมีเมนูพิเศษให้เดินไปตักเองได้ตามใจชอบอีก ส่วนตัวติดใจซุป 4 รสค่ะ ถึงหน้าตาจะดูจื๊ด จืด แต่ชิมแล้วน้ำซุปหวานอร่อยเลยน้า เส้นใหญ่ทอดที่เสิร์ฟคู่กับราดหน้าหมูก็เลิศ ดีกว่าเสิร์ฟแบบเส้นใหญ่ปรกติเยอะค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีผลไม้ ขนมหวาน และไอศกรีมด้วย

 

     ส่วนเมนูแซลม่อน คอแซลม่อนคงฟินกันใหญ่ ขายราคานี้มีเสิร์ฟแซลม่อนซาชิมิซะล่วย ช่างกล้า! อิอิ ส่วนตัวชอบสุดก็แซลม่อนต้มซีอิ้วญี่ปุ่นค่ะ ชิ้นแซลม่อนมีมันเยอะ เนื้อเลยนุ่ม รสชาติซีอิ้วญี่ปุ่นออกหวาน แต่ไม่หวานไป หอมดีค่ะ ถือเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากกกกกกกกกกกกก เหมาะกับสาวก buffet ที่กินดุมั่กๆ ไป 4 คน ตกคนละ4 ร้อยปลายๆ ได้นั่งกินหรูๆในโรงแรม“

 

     เมนูในไลน์บุฟเฟต์อื่นๆที่น่าสนใจ ก็จะมี กุ้งนึ่งเกรทวอลล์, กรรเชียงปูนึ่ง, ซีฟู้ดนึ่งมะนาว, ปลาเก๋าซอสX, ขาไก่น้ำแดง, ซี่โครงหมูซอสแดง, ขนมจีบ 3 สี, แมงกระพรุนคลุกน้ำมันงา, หอยจ๊อ, สลัดเห็ดเข็มทองทอด ฯลฯ ไปดูเมนูกันค่า

เมนูอาหารญี่ปุ่น

 

มาดูมุมขนมหวาน ผลไม้ และอาหารเพิ่มเติมกันค่ะ…

 

 

 


     ส่วนบรรยากาศร้าน เป็นภัตตาคารเลยค่ะ เฟอร์นิเจอร์หลักเป็นไม้ ทางเข้าจะมีรูปปั้น ฮก ลก ซิ่ว ตามความเชื่อของคนจีน ถือเป็นห้องอาหารจีนขนาดใหญ่ รองรับได้ถึง 150 ที่นั่ง และมีห้อง V.I.P ส่วนตัวถึง 10 ห้องด้วยกัน เดินทางก็สะดวกน้า ถ้านั่งรถไฟฟ้าก็ลงที่สถานี ราชเทวี แล้วเดินเข้าทางเชื่อมต่อระหว่างสถานีก็สามารถเข้าสู่โรงแรมได้เลยค่ะ ห้องอาหารจีน The Great Wall อยู่ชั้น 3 จ้า

รูปปั้น ฮก ลก ซิ่ว ตั้งตระหง่านที่ทางเข้าค่ะ

 

     ย้ำอีกครั้งค่ะ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ 3-30 มิ.ย. 59 อิ่มไม่อั้นกับปลาแซลมอน รวมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำกว่า 40 รายการ ในราคา 650.-฿/ท่าน ราคาเด็ก 490.-฿/คน #ไม่รวมเครื่องดื่ม

ไปทานได้ทั้งมื้อกลางวัน 11.00 – 14.00 น. และมื้อเย็น 18.00 – 22.00 น.


สำรองที่นั่งโทร 02-217-0808 ต่อ 5303 

จองผ่าน www.Offpeak.co.th รับส่วนลด 40% /ท่าน ในราคา 390.-/ท่าน ทานติ่มซำ 40 รายการได้ไม่จำกัด *ยกเว้นปลาแซลมอน* 
#ไม่รวมเครื่องดื่ม 

Tel : 02-2170808
Open : 11.00-14.00,18.00-22.00
#TheGreatwall #Asiahotel #BuffetDimsum
LINE it!
ติดตามบทความดีๆ รีวิวอาหาร สูตรทำอาหารได้ที่นี่

สัญชาติอาหาร

:

ORIENTAL DELIGHT

ร้านอาหาร

: รีวิว Buffet ติ่มซำกว่า 40 รายการ+แซลม่อนไม่อั้น + เมนูพิเศษ + ซุปประจำวัน + ขนมหวาน + ไอศกรีม + ผลไม้ หัวละ 650บ Net! ไม่จำกัดเวลา! เฉพาะ มิ.ย.นี้! @The Great Wall รร.เอเชีย

ที่อยู่

: รร.เอเชีย The Great Wall

เปิดบริการ

: 11.00am - 2.00 pm. , 06.00pm - 10.00 pm.

โทรศัพท์

:

เว็บร้าน

:

พิกัดแผนที่ (GPS)

:

การเดินทาง

Last Edited : 08/06/2016